Tải Arena Masters Game Moba Cực Hay Trên Di Động

Share:

Arena Masters Game MOBA Cho Android, iOS


Nói đến những tựa game Moba nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Liên Minh Huyền Thoại nhưng game này chỉ chơi được trên máy tính. Nếu bây giờ có một tựa game như vậy trên điện thoại và máy tính bảng các bạn sẽ cảm thấy sao? Thật tuyệt vời phải không nào. Hãy trải nghiệm ngay Arena Masters tựa game Moba kết hợp với ARPG đến từ nhà phát hành Nexon, với đấu trường mạng chiến đấu thời gian thực trên bản đồ định sẵn cùng hệ thống điều khiển chơi như một game ARPG, trò chơi hứa hẹn mang đến trải nghiệm MOBA chưa từng có trên di động từ trước đến nay.

Arena Masters
Tham gia vào Game Arena Masters người chơi cũng sẽ được sở hữu nhiều vị tướng khác nhau, mỗi một tướng lại có cách chơi và điểm mạnh riêng bạn cần làm quen mới có thể chơi thành thạo được. Bạn cũng dùng tiền ảo trong game để mua sắm đồ cho nhân vật của mình để chúng trở nên mạnh hơn. Điểm đặc biệt trong game là người chơi có thể tham chiến vào những màn 3vs3 thi triển combo ngập màn hình mà không cần quan tâm đến việc phá trụ của đối phương hay không.
Arena Masters
Hiệu ứng đồ họa trong Arena Masters cũng được nhà phát triển chăm chút khá là kỹ lưỡng dựa trên engine Unity với hình ảnh 3D mượt mà và vô cùng ấn tượng. Thiết kế nhân vật kiểu hoạt hình dễ thương, trẻ trung và môi trường sắc nét, cùng âm thanh chiến đấu cực kỳ sống động rất dễ dàng chiếm được tình cảm của game thủ.
Upload bởi: tubemate
Tải Về Máy