Tải Game Bắn Súng Bùm Chíu Vui Nhộn Cho Game Thủ Việt

Share:

Bùm Chíu - Game Bắn Súng Canh Tọa Độ Cực Hay


Bùm Chíu là tựa game bắn súng nhập vai canh tọa độ được nhà phát hành VTC game giới thiệu đến game thủ Việt và mở cửa cho người chơi tham gia từ ngày hôm nay. Nếu bạn đã làm quen với game Mobi Army 2 thì sẽ không quá khó đê cho bạn có thể tham gia chiến trường đầy khốc liệt với những màn đấu tay đôi đỉnh cao hay những trận chiến theo team với sự kết hợp đầy ăn ý.

Bùm Chíu
Đấu trường Bùm Chíu được chia thành 2P, 3P và 4P và phân thành từng lớp cấp độ khác nhau. Điều này tạo nên sự cân bằng cho người chơi, đảm bảo cho việc không bị chênh cấp trong khi “bắn nhau”. Bùm Chíu cũng giới thiệu cho người chơi bảng xếp hạng và leo rank thú vị.
Bùm Chíu
Vẫn như lối chơi của những game bắn súng canh tọa độ khác, để tiêu diệt được đối thủ một cách nhanh chóng thì yếu tốc lực và gió là những cái bạn phải lưu ý, tính toán 2 yếu tố đó thì bạn phải căn lực bắn thật chuẩn để có thể hạ gục đối thủ. Ngoài những yếu tố gió, lực thông thường, Bùm Chíu còn cho người chơi “nếm” những thảm họa thiên nhiên vô cùng kinh khủng. Trận đấu hoàn toàn có thể bị đảo lộn nếu bạn xem thường sức mạnh của thiên nhiên. Có thể kể đến “địa chấn”, thay đổi ngẫu nhiên vị trí người chơi. Cổng thời gian, đảo lộn những đường bắn. Hay lôi điện gây sát thương bất ngờ cho người chơi. Và còn rất nhiều yếu tố thú vị khác nữa.
Bùm Chíu
Sẽ có rất nhiều yếu tố bất ngờ trong Game Bùm Chíu mang lại cho người chơi. Nó thách thức mọi đường bắn của các xạ thủ. Đừng tưởng lực chiến của bạn cao là bạn chiến thắng. Chỉ cần một sai lầm nhỏ thôi, bạn hoàn toàn có thể thua cuộc. Bùm Chíu chính là nơi mà dân nghèo hoàn toàn có thể lật kèo đại gia. Nếu bạn yêu thích tựa game này thì có thể tải miễn phí về máy và trải nghiệm cùng bạn bè nhé.
Upload bởi: bắn cá ăn xu
Tải Về Máy