Tải Game Blitz Brigade: Rival Tactics Cho Android, iOS

Share:

Blitz Brigade: Rival Tactics - Game Chiến Thuật Cực Hay


Blitz Brigade: Rival Tactics một siêu phẩm game mobile mới đây được nhà phát hành game mobile nổi tiếng GameLoft giới thiệu đến game thủ. Tựa game được xây dựng theo lối chơi chiến thuật kết hợp với nhập vai vô cùng hấp dẫn, thay vì việc đặt những chiến binh của bạn đứng im tại một vị trí nhất định thì trong Blitz Brigade: Rival Tactics người chơi sẽ điều khiển những chiến binh của mình di chuyển và chiến đấu như những game FPS vậy.

Blitz Brigade Rival Tactics
Blitz Brigade: Rival Tactics cũng có bản đồ chia thành 2 lane chính, nơi các đơn vị chiến đấu của hai bên sẽ tự động triển khai và tấn công phe đối phương. Mục tiêu cuối cùng sẽ là tiêu diệt trụ súng, hủy diệt nhà chính của đối phương và thu về chiến lợi phẩm cho mình.
Blitz Brigade Rival Tactics
Tham gia hành trình khám phá Blitz Brigade: Rival Tactics, người chơi sẽ phải xây dựng đội quân với 8 đơn vị chiến đấu từ hệ thống nhân vật đồ sộ sẵn có. Từ những đơn vị bộ binh, lính bắn tỉa, xe thiết giáp cho đến xe tăng,... người chơi có thể thoải mái nâng cấp và phát triển theo nhiều cách khác nhau.
Blitz Brigade Rival Tactics
Điểm độc đáo của Blitz Brigade: Rival Tactics so với những tựa game nhập vai chiến thuật khác có lẽ đến từ hiệu ứng hình ảnh 3D sắc nét và chân thật vô cùng. Mỗi nhân vật trong game đều hiện lên với hình dáng đầy màu sắc, ngộ nghĩnh và mang trong mình tính cách cũng như khả năng chiến đấu đặc biệt riêng.
Upload bởi: zombie tsunami
Tải Về Máy