Tải Game Đế Quốc Thiên Thần Empire of Angels Cho Android, iOS

Share:

Empire of Angels Game ARPG Cực Khủng


Empire of Angels - Đế Quốc Thiên Thần là một tựa game nhập vai đình đám nổi tiếng trên PC rất ăn khách với cốt truyện hấp dẫn cùng đồ họa vô cùng đẹp mắt. Mới đây nhà phát hành SoftStar đã cho ra mắt phiên bản Mobile với những chiến binh nữ vô cùng xinh đẹp và những màn chặt chém mãn nhãn.

Empire of Angels

Đúng như cái tên của nó, Empire of Angels đưa game thủ đến một tập đoàn toàn chiến binh nữ với cuộc chiến chống lại thế lực Cryptid để bảo vệ Asgard thân yêu. Ở đó người chơi sẽ điều khiển những chiến binh này tham gia combat trong thời gian thật, áp dụng cơ chế chỉ huy tương tự như game RTS. Bằng cách ấn nhả trực tiếp trên địa hình hay thân mình kẻ địch, bạn sẽ ra lệnh cho các Angel tấn công và thi triển tuyệt kỹ áp chế hàng hàng lũ lũ kẻ thù.
Empire of Angels

Để điều khiển nhân vật của bạn trong thế giới của Empire of Angels bạn sử dụng những phím ảo điều hướng, những chiêu thức của từng nhân vật cũng được bố trí phí dưới bên phải màn hình bạn sẽ sử dụng những chiêu thức này một cách hợp lý để tao ra những combo thôi bay đội hình của kẻ thù. Những pha tạo lốc quăng quật kẻ thù hay triệu gọi mưa thiên thạch dội thẳng xuống màn chơi, chắc chắn sẽ khiến bạn hụt hơi trước những hiệu ứng điên cuồng bậc nhất.
Empire of Angels

Điểm thu hút người chơi cũng như tạo nến sự độc đáo trong Empire of Angels chính là những nhân vật chiến binh trong game đều là nữ. Mỗi Angel của chúng ta theo đó mang một ngoại hình rất riêng, sở hữu phong cách đặc trưng chứ không bị dập khuân theo một mô tuýp. Kết hợp với màu sắc và hiệu ứng 3D cực kỳ bắt mắt, Empire of Angels - Đế Quốc Thiên Thần đã vẽ nên một bức tranh đầy chất hoạt họa trước mắt người chơi.
Upload bởi: tai tubemate 2.2.9

Tải Về Máy