Tải Game Giải Đố Pan-Pan Cho Android, iOS

Share:

Pan-Pan Game Giải Đố Cực Khó


Nhà sản xuất Spelkraft mới đây vừa cho ra mắt thị trường tựa game mới toanh mang kí hiệu “Pan-Pan”. Là tựa game giải đố, game sử dụng lối chơi đang rất thịnh hành hiện nay người chơi có thể tự do khám phá thế giới viễn tưởng đầy điều kì bí. Game thao tác đơn giản, chỉ cần chạm trượt màn hình là nhân vật có thể di chuyển nhưng khá chậm so với thao tác thực tế. Ngoài ra các câu đố trong game sẽ xoay quanh các yếu tố đạo cụ và góc nhìn. Người chơi cần có các đạo cụ và vị trí tương ứng, có lúc còn cần quay 360 độ mới có thể phát hiện manh mối mới.

Pan-Pan

Trong Game Pan-Pan người chơi sẽ tự ý di chuyển và khám phá vùng đất rộng lớn xung quanh nhưng một điều đáng tiếc là game không đưa các hướng dẫn công việc cần làm khiến người chơi nhiều lúc sẽ cảm thấy bơ vơ không biết phải làm gì. Có lẽ đây cũng là vấn đề kinh niên của lối chơi mở này mà. Người chơi sẽ gặp rất nhiều người ngoài hành tinh NPC mặc dù không thể giao tiếp với họ nhưng trên màn hình sẽ xuất hiện nhu cầu và các manh mối nhất định. Nếu bạn có thể giúp họ giải quyết khó khăn thì sẽ nhận được công cụ để sửa phi thuyền đấy​.
Pan-Pan

Pan-Pan sử dụng công nghệ đồ họa 3D khiến hình ảnh game chưa bao giờ chân thực đến thế. Trong game người chơi sẽ được tự mình tạo ra một hành tinh dựa theo trí tưởng tượng của mình vì vậy mà rất nhiều người khi bắt đầu trải nghiệm game đều cảm thấy có điều gì đó rất giống Monument. Các kiến trúc trong game vô cùng khác lạ, cảm giác rất giống kiểu ngẫu hứng tạo ra mà không có bất cứ quy tắc nào.
Tải Về Máy