Tải Game Gladiator Heroes Miễn Phí Cho Android, iOS

Share:

Gladiator Heroes - Game RPG 3D Kết Hợp Chiến Thuật Cực Hay


Gladiator Heroes là tựa game mobile với phong cách đồ họa hoạt hình 3D nhiều màu sắc cùng lối chơi nhập vai kết hợp chiến thuật đậm chất Clash of Clans chắc chắn sẽ thỏa mãn bạn. Nếu bạn là một người yêu game chiến thuật và muốn trải nghiệm những trận chiến đỉnh cao thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia đấu trường Gladiator Heroes.
Gladiator Heroes
Tham gia vào Gladiator Heroes, người chơi sẽ đóng vai một vị vua chúa đứng đầu đế chế riêng với nhiệm vụ là xây dựng, quản lý và bảo vệ lãnh thổ cũng như chinh phục thế giới, mở mang bờ cõi cho mình. Theo đó, game thủ phải xây dựng các công trình như học viện đấu sĩ để huấn luyện các đấu sĩ La Mã, rồi tạo ra vũ khí, đồ đạc, để trang bị cho nhân vật.
Gladiator Heroes
Các bản đồ chiến đấu trong game sẽ là các đấu trường La Mã cổ đại, nơi game thủ có thể tự do thả quân và sắp xếp các vị trí xuất phát cho các võ sĩ trước khi bắt đầu lao vào kẻ thù. Mỗi tính toán và vị trí sắp xếp của từng nhân vật cùng khả năng khắc chế sẽ giúp bạn giành chiến thắng cuối cùng. Người chơi sẽ được chiến đấu ở nhiều địa điểm ấn tượng như vùng đất hoang mạc nắng nóng đến những vùng núi phủ tuyết trắng quanh năm.
Gladiator Heroes

Tính năng chính trong Gladiator Heroes:

Ngoài chế độ PvE thường thấy, Game Gladiator Heroes còn mang đến chế độ PvP, nơi mà bạn có thể đối mặt với bạn bè hay thử thách cùng những người chơi khác trên thế giới. Game đươc xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D vô cùng sắc nét kết hợp với những hiệu ứng đẹp mắt sẽ đem lại những cảm hứng cho các game thủ.
Upload bởi: hack ban ca an xu
Tải Về Máy