Tải Game Hành Động Gangstar New Orleans Cho Android, iOS

Share:

Gangstar New Orleans - Phiên Bản GTA Mobile Thực Thụ


Mới đây nhà phát hành game mobile nổi tiếng thế giới GameLoft đã giới thiệu một siêu phẩm mang tên Gangstar New Orleans đến game thủ trên toàn thế giới. Là tựa game nhập vai hành động tựa như cướp đường phố mang lại cho người chơi một không gian game rộng lớn tha hồ quậy phá cùng với lối chơi máu lửa sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức hấp dẫn.
Gangstar New Orleans

Bối cảnh trong Game Gangstar New Orleans được lấy từ cuộc sống của người dân ở Mỹ trong những năm 70 - 80, thời gian mà những băng đảng và xã hội đen hoành hành với số lượng rất lớn chúng dẫn trờ thành những thế lực vô cùng nguy hiểm mà ai cũng phải khiếp sợ. Là một trong những tay chơi trong thế giới ngầm này người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính và tìm kiếm số má cho bản thân cũng như đấu lại những sự truy lùng của kẻ thù.
Gangstar New Orleans

Lối chơi của Gangstar New Orleans đi hoàn toàn theo phong cách hành động thế giới mở, nơi game thủ có thể chu du và khám phá tự do ở bất cứ nơi nào mình muốn. Sau khi khởi tạo với một nhân vật riêng, game thủ có thể thả sức bắn phá, nghịch ngợm để lên sao hay thực hiện nhiệm vụ và cảm nhận một cốt truyện đầy hấp dẫn. Bên cạnh đó chuỗi nhiệm vụ phụ hay hoạt động bên lề cũng thừa đủ để giữ chân bạn ngao du giữa trốn New Orleans nhộn nhịp và màu sắc.
Gangstar New Orleans

Cùng với việc bổ sung thêm hàng loạt các loại vũ khí, xe cộ, chiến lợi phẩm, kỹ năng và cả kẻ thù… vốn đã rất đa dạng trong những phần game trước, hứa hẹn những giây phút giải trí hành động tưng bừng và thỏa mãn. Bên cạnh đó, game cũng hỗ trợ phần tinh chỉnh nhân vật sao cho giống với gương mặt, tính cách của người chơi nhất. Kết hợp với đồ họa 3D chân thực Gangstar New Orleans sẽ mang đến cho người chơi những màn hành động vô cùng mãn nhãn.
Upload bởi: facebook lite
Tải Về Máy