Tải Game Tiêu Diệt Zombie - Kill Shot Virus Miễn Phí

Share:

Kill Shot Virus - Chạy Chốn Cái Chết


Mới đây nhà phát hành game Hothead Games, cha đẻ của những tựa game nhập vai bắn súng đã giới thiệu đến game thủ trên toàn thế giới một game bắn súng mới lấy chủ để đại dịch Zombie mang tên Kill Shot Virus. Trong game bạn sẽ trở thành những người sống sót của thành phố tìm đường thoát khỏi những khu đã bị đại dịch lan rộng và tập hợp những người còn lại để có thể tiêu diệt những binh đoàn xác sống.

Kill Shot Virus

Trong Game Kill Shot Virus người chơi sẽ được thử sức với hơn 100 nhiệm vụ đầy nguy hiểm và hấp dẫn. Không chỉ phải chiến đấu với những con zombie chậm chạp và lờ đờ rảo bước, người chơi còn được thử sức mình với nhiều loại dị biệt được tiến hóa cao cấp hơn cả về sức mạnh lẫn hình dáng to lớn bên ngoài như Screechers, Jumpers, Exploders,...Chính vì thế, việc tiêu diệt chúng cần phải có thời gian và tốn khá nhiều đạn dược.
Kill Shot Virus

Điểm hay trong Kill Shot Virus chắc hẳn người chơi nào cũng thích đó là ngoài việc có thể mua vũ khí cho riêng mình trong cửa hàng, tựa game này còn cung cấp một tính năng độc đáo và cực tiết kiệm chi phí, đó là người chơi có thể nhặt những khẩu súng của những người đã bị hạ gục trước đó 'làm của riêng' xuyên suốt quá trình chiến đấu.
Kill Shot Virus

Được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D, Kill Shot Virus mang đến cho người chơi hình ảnh sắc nét và rất chi tiết cùng lối chơi FPS với tiết tấu nhanh sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người chơi. Ngoài ra game còn cung cấp cho người chơi kho vũ khí đồ sộ với hàng ngàn loại khác nhau với sức công phá mãnh liệt, bạn cũng có thể trang bị những vật phẩm khác cho nhân vật như quần áo, mũ, phụ kiện....
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy