Tải Game Phưu Lưu Độc Đáo Lumino City Cho Android, iOS

Share:

Lumino City - Game Phưu Lưu Dộc Đáo Cho Mobile


Lumino City là một game phiêu lưu cực kỳ hấp dẫn được tạo ra bởi bàn tay nhà phát triển State of Play. Sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp và giá trị nghệ thuật đặc sắc. Đến với Lumino City game thủ sẽ được trải nghiệm những hình ảnh hoạt hình vui nhộn cùng với một phong cách chơi độc nhất vô nhị mà ít có game mobile nào có được.
Lumino City
Tham gia vào Lumino City, game thủ sẽ vào vai cô bé Lumi - một cô bé tò mò và phát hiện ra quyền lực của ngôi nhà cũ do ông nội mình để lại đã bị mất đi. Hơn thế nữa, ông của cô bé Lumi đã để lại rất nhiều những manh mối hấp dẫn để người chơi dần khám phá.
Lumino City
Thám hiểm thế giới của Lumino City, người chơi sẽ có nhiệm vụ giải quyết các cấu đố để giúp khôi phục lại năng lực thông qua việc khám phá các chi tiết của thành phố và phát hiện ra những bí ẩn chứa trong mỗi màn chơi. Chắc chắn khi tham gia vào game, người chơi sẽ phải luôn tay chăm sóc cho cuộc sống của Lumi và sử dụng những kỹ năng của bản thân để vượt qua những thử thách của trò chơi.
Lumino City
Lumino City với sự độc đáo và một "linh hồn" nuôi dưỡng bởi nghệ thuật, một tác phẩm gây dựng hoàn toàn từ đôi bàn tay thủ công, hẳn sẽ đưa chúng ta tới một thế giới mơ mộng trong tâm trí mình mà quên đi một cuộc sống xô bồ và bộn bề ngoài kia. Cùng tải game về máy và trải nghiệm ngay thôi.
Upload bởi: lien quan mobile
Tải Về Máy