Tải Game Nhập Vai Dragon Nest Mobile Cho Android, iOS

Share:

Dragon Nest Mobile - Đỉnh Cao Game Nhập Vai


Dragon Nest đã được một công ty hàng đầu về game mobile Eyedentity Games giới thiệu đến người chơi trên khắp thế giới phiên bản tiếng anh và hoàn toàn miễn phí. Không chỉ mang phong cách chiến đấu rực lửa với góc nhìn camera khá mới lạ, Dragon Nest còn sở hữu nền tảng đồ họa 3D thực tế hơn, "người lớn" hơn bản gốc trước kia.
Dragon Nest
Dragon Nest mang tới 4 lớp nhân vật cơ bản là Cleric, Archer, Warrior và Sorceress, cùng lối chơi hành động chặt chém góc nhìn thứ 3 vô cùng quen thuộc kế thừa từ phiên bản PC đi trước. Bên cạnh đó, trò chơi còn được phát triển thế giới quan rộng lớn hơn và xây dựng bằng bộ công cụ Unity 3D hiện đại, giữ nguyên phong cách thiết kế và bối cảnh độc đáo của phiên bản client. Cốt truyện trong game cũng được trau chuốt theo một cách khá mới.
Dragon Nest
Game đưa người chơi nhập vai một trong 3 nhân vật có sẵn là Gabel, Jereint, và Marion để phiêu lưu trong thời kỳ 500 năm trước của phiên bản PC. Về cơ bản, lối chơi trong Game Dragon Nest vẫn được xây dựng theo thể loại hành động nhập vai "chặt chém" quen thuộc. Game lấy bối cảnh diễn ra trong một thế giới ảo nơi mà game thủ sẽ tiếp tục chuyến thám hiểm của mình và truy tìm hang ổ của những con rồng trong truyền thuyết.
Dragon Nest
Những đòn tấn công của nhân vật trong game sẽ không tự động target mục tiêu, vì vậy người chơi phải làm quen với từng thao tác dù chỉ là đơn giản nhất. Chỉ có các kỹ năng classic được lưu giữ cho phiên bản di động. Người chơi có thể thỏa sức combo bằng cách nhấp vào màn hình.
Upload bởi: tai camera360
Tải Về Máy