Tải Game Nhập Vai Ninja Arashi Cho Android

11/04/2017 - Xuất Bản: tai game mien phi

Ninja Arashi - Game Chặt Chém Cực Đã


Ninja Arashi là game ninja mới với nội dung hấp dẫn cùng hình ảnh huyền bí, rõ nét hứa hẹn đem tới những trải nghiệm cực chất cho người chơi. Nếu bạn đã từng chơi qua game Ninja School thì cách chơi của Ninja Arashi cũng tương tự như vậy. Người chơi sẽ nhập vai những anh chàng ninja cực kỳ bí ẩn và thực hiện những nhiệm vụ của mình, hãy cùng tham gia và thực hiện những pha chặt chém để hạ gục đối phương.

Ninja Arashi

Cốt truyện của Ninja Arashi kể về việc anh chàng Arashi sau khi quy ẩn khỏi giang hồ thì con trai anh lại bị chúa quỷ bắt đi và chính vì thế anh phải đi tìm lại con trai của mình và tiêu diệt tên chúa quỷ tàn ác kia. Với hàng loạt kẻ tay chân thề chung thành với Orochi và rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm trên đường. Liệu Arashi có thể cứu được con trai mình không?
Ninja Arashi

Game Ninja Arashi có tổng cộng 30 level và sẽ được mở rộng số lượng level theo thời gian. Mỗi level lại tập trung vào những khúc mắc khác nhau và Arashi có thể thực hiện những cú nhay đúp hay leo tường để vượt qua thử thách. Không chỉ thế, nhân vật còn có khả năng thể hiện nhiều kỹ năng điêu luyện nhằm vượt qua hàng loạt khó khăn như các cạm bẫy, mũi tên, a xít, bom và vô số kẻ thù gặp trên đường đi.
Ninja Arashi

Với lối chơi đơn giản với các thao tác vuốt sang trái phải để di chuyển và bấm để thực hiện những cú nhào lộn và phóng phi tiêu hoặc chém kẻ địch nhưng bạn đừng tưởng sẽ dễ dàng khi chơi Ninja Arashi bởi trong game có rất nhiều cạm bẫy và kẻ thù vô cùng nguy hiểm đang chờ bạn.
Upload bởi: tai tubemate 2.2.9
Tải Về Máy
top Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải Game Nhập Vai Ninja Arashi Cho Android
Tải Game Nhập Vai Ninja Arashi Cho Android Tải Game Nhập Vai Ninja Arashi Cho Android
910

Tải Game Nhập Vai Ninja Arashi Cho Android