Tải Game Nhập Vai Six Guns Miễn Phí Cho Android, iOS

Share:

Six Guns - Nhập Vai Cao Bồi Miền Tây


Six Guns kể câu chuyện về chàng cao bồi miền tây đi săn đám thây ma, quái vật nguy hiểm rùng rợn. Hình ảnh trong Six Guns có nhiều nét tương đồng với tựa game Backstab - từ phong cách cưỡi ngựa của nhân vật chính tới phong cách chiến đấu, tạo nên một trò chơi thú vị và cuốn hút. Với Six Guns game thủ sẽ có cơ hội thỏa sức khám phá miền Viễn Tây bao la rộng lớn, nơi ẩn chứa nhiều mối hiểm nguy đến từ các băng đảng và kẻ thù giấu mặt.
Six Guns

Đến với Game Six Guns người chơi sẽ nhập vai vào anh chàng cao bôi miền tây đi chu du khắp những thị trấn tìm kiếm những tên cướp tiêu diệt chúng và bảo vệ cho người dân ở nơi đây có một cuộc sống yên ổn. Ngoài ra, người chơi sẽ được tham gia những nhiệm vụ đầy thử thách khác như đua ngựa, bắt những tên cướp và đưa chúng ra ánh sáng, chống lại âm mưu và sự tấn công của kẻ thù… Tất cả những diễn biến và hành động hấp dẫn đó sẽ diễn ra trên hành trình chinh phục cái ác của bạn.
Six Guns

Trong vai một chàng cao bồi cừ khôi, game thủ sẽ được tham gia trực tiếp vào nhiều nhiệm vụ khó khăn khi đối diện với nhiều kẻ thù nguy hiểm, từ bọn cướp, bọn côn đồ, ma cà rồng, thế lực cổ đại... cho đến các thế lực huyền bí đến từ một thế giới khác. Mỗi nhiệm vụ là một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc và kịch tính, người chơi có thể thể hiện bản lĩnh của mình bằng việc giành thật nhiều chiến thắng trong tất cả các nhiệm vụ được giao.
Six Guns

Ngoài cốt truyện lôi cuốn hấp dẫn người chơi đi theo từng nhiệm vụ trong game, Six Guns còn thu hút người chơi ở đồ họa 3D sắc nét đem đến một khung cảnh của vùng viễn tây đầy chất bụi bặm. Game hỗ trợ chơi với camera góc nhìn người thứ 3 độc đáo, dễ quan sát, đồng hành trong 40 nhiệm vụ xuyên suốt cuộc phiêu lưu của bạn, cùng 19 loại vũ khí, trang phục, nhiều cấp độ nâng cấp vật phẩm khác nhau sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy