Tải Game Online Modern Combat Versus Cho Android, iOS

Share:

Modern Combat Versus - Game FPS Đỉnh Cao Trên Mobile


Mới đây nhà phát hành game nổi tiếng GameLoft đã giới thiệu đến game thủ trên toàn thế giới một siêu phẩm game FPS trên mobile mang tên Modern Combat Versus. Đây là một tựa game nhập vai hành động bắn súng online cực hay với sự hấp dẫn cực lớn khi nhà phát hành nói rằng tựa game này là phiên bản game FPS đấu mạng online mang nhiều trải nghiệm mới mẻ và tốt nhất đến với người chơi. Chính vì thế mà game thủ Việt sẽ được đón nhận một làn gió mới đến với cộng đồng game online trên mobile với những giải đấu hết sức hấp dẫn.

Modern Combat Versus
Modern Combat Versus sẽ có 12 Agent để bạn lựa chọn chiến đấu dựa trên 4 lớp nhân vật chính bao gồm Attacker, Defender, Assassin và Specialist. Trong đó, Attacker có khả năng tấn công vô cùng mạnh mẽ; Defender lại hỗ trợ cho đồng đội khả năng giảm thiểu thiệt hại, sức khỏe tốt và phòng thủ vững vàng. Kế đến là Assassin có sức sát thương lớn nhưng máu giấy dễ bị tiêu diệt. Cuối cùng, Specialist có nhiều khả năng và cách sử dụng vũ khí độc đáo tùy theo từng tình huống chiến đấu.
Modern Combat Versus
Mỗi nhân vật trong Modern Combat Versus đều có thể được tùy chỉnh về vũ khí, skin, biểu tượng khi hạ gục và khả năng nâng cấp. Người chơi sẽ cần Core Charges (linh kiện đặc biệt) để kích hoạt các năng lực đặc biệt của nhân vật mà có thể được mua lại thông qua trải nghiệm gameplay. Trong giai đoạn khởi động phiên bản soft-launch, Modern Combat Versus sẽ có chế độ chiến đấu 4vs4, nơi mỗi đội sẽ hợp sức để kiểm soát các khu vực quan trong trên bản đồ.
Modern Combat Versus
Hệ thống điều khiển của Modern Combat Versus đặt phím bấm bên trái để di chuyển nhân vật và chạy nước rút bằng cách giữ về một hướng, trong khi đó phía bên phải là dành riêng cho việc quan sát xung quanh và ngắm bắn bằng cách "double tap". Năng lực đặc biệt của các nhân vật sẽ được kích hoạt bằng một phím ở giữa phía dưới màn hình cảm ứng. Game play độc đáo kết hợp với hình ảnh đẹp mắt sẽ mang đến những trận đấu đỉnh cao cho người chơi.
Upload bởi: tai tubemate 2.2.5
Tải Về Máy