Tải Game Puzzle Bobble Huyền Thoại Bắn Bóng Mobile

Share:

Puzzle Bobble - Game Bắn Bóng Cực Hay

Xây dựng trên phong cách của game bắn trứng khủng long Skonec Entertainment CO., LTD. đã cho ra mắt một tựa game có lối chơi tương tự nhưng phá cách hơn mang tên Puzzle Bobble. Người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới với những sinh vật ngộ nghĩnh đáng yêu nhưng chúng lại đang bị những thế lực đen tối quấy phá nên người chơi cần giúp chúng lấy lại được sự bình yên nơi đây.

Puzzle Bobble

Phiên bản Game Puzzle Bobble này đã được việt hóa hoàn toàn nên rất dễ để người chơi có thể làm quen và nhanh chóng bước vào không gian của game một cách cuốn hút. Trong game người chơi cần phải suy nghĩ khá nhiều để có chiến thuật đặt ra nhưng phải thật sự nhanh tay và nhanh mắt để đưa ra quyết định cấp tốc. Với hệ thống nhân vật đa dạng cùng các kỹ năng khác nhau, game thủ sẽ thỏa thích lứa chọn cho mình một phong cách phù hợp với sở thích.
Puzzle Bobble

Để tăng thêm phần thử thách cho người chơi, Puzzle Bobble chia thành 180 màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần. Nhiêu đó là chưa đủ khi hệ thống trong game còn mang tới tính năng đấu Boss khá thú vị. Mỗi con Boss sẽ có điểm yếu và cách thức tấn công khác nhau, chính vì thế game thủ cũng cần bỏ ra thời gian khá khá để tìm hiểu và đánh bại chúng.
Puzzle Bobble

Thiết kế hình ảnh trong Puzzle Bobble mang nhiều màu sắc sặc sỡ, tạo hình theo hướng hoạt hình và rất bắt mắt với nhiều đối tượng, lứa tuổi game thủ. Bên cạnh đó, âm thanh game nhẹ nhàng và vui nhộn, không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang lại những cảm xúc dễ chịu đến người chơi.