Tải Game RPS Knights Phong Cách Độc Đáo Mới Lạ

07/04/2017 - Xuất Bản: tai game mien phi

RPS Knights Game Nhập Vai Oẳn Tù Tì Vui Nhộn


RPS Knights là một tựa game nhập vai 2D được xây dựng và phát triển bới hãng game Magic Cube sở hữu lối chơi đơn giản nhưng cũng cực độc đáo dành riêng cho nền tảng Android. Cụ thể, người chơi sẽ được làm quen với phong cách chơi nhập vai kết hợp chút may mắn từ "bao-búa-kéo". RPS Knight mang tới hai chế độ chơi bao gồm Campaign cũng như chế độ Challenge cho người chơi thả sức trải nghiệm sự độc đáo trong game.
RPS Knights
Trong Game RPS Knights người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau và tăng dần số lượng theo thời gian trải nghiệm. Người chơi sẽ khởi đầu với 3 nhân vật và phải khéo léo sắp xếp họ theo thứ tự hợp lý với số "slot" mình có, điều này đòi hỏi tính toán kỹ lưỡng vô cùng. Mỗi vị trí chiến đấu trong game đều có sự khác nhau về cách chơi cũng như sức mạnh chính vì thế người chơi nên tìm hiểm kỹ về nhân vật mình sử dụng cho từng trận đánh.
RPS Knights
Khi một nhân vật đánh bại được kẻ thù, người chơi sẽ có được chiến thắng. Mặt khác, nếu nhân vật của bạn bị đánh bại, nhân vật đó sẽ bị loại khỏi trận đấu. Hãy hy vọng là mình sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn và sự kết hợp chuẩn xác để đủ sức tồn tại đến cuối cùng. Nếu có thể trụ được đến khi kẻ địch AI bị đánh bại hết, người chơi sẽ nhận được tiền vàng và tiếp tục mở màn chơi tiếp theo.
RPS Knights
Số tiền vàng mà bạn kiếm được trong quá trình trải nghiệm RPS Knights có thể sử dụng để kiếm thêm chỗ trống cho các nhân vật khác. Điều này là rất tiện lợi khi cho phép bạn bắt đầu game một cách tự do với những vị trí được bổ sung vào đội hình phòng khi không đủ sức vượt qua level đó. Ngoài ra, người chơi cũng cần phải chi một số vàng nhất định để tiếp tục tiến về phía trước. Với nền tảng đồ họa 2D dễ thương cùng cuộc chiến quy mô lớn lên tới 100 vs 100 người chắc chắn RPS Knights sẽ là một tựa game giải trí tuyệt vời cho nhiều lứa tuổi.
Upload bởi: tuebmate cho android
Tải Về Máy
top Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải Game RPS Knights Phong Cách Độc Đáo Mới Lạ
Tải Game RPS Knights Phong Cách Độc Đáo Mới Lạ Tải Game RPS Knights Phong Cách Độc Đáo Mới Lạ
910

Tải Game RPS Knights Phong Cách Độc Đáo Mới Lạ