Tải Standoff 2 Game FPS Online Đỉnh Cao Cho Android, iOS

Share:

Standoff 2 - Trở Thành Xạ Thủ Chuyên Nghiệp


Standoff 2 là tựa game bắn súng online vô cùng hấp dẫn dành riêng cho điện thoại và máy tính bảng. nếu bạn đã từng chơi những game bắn súng trên PC thì Standoff 2 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới. Người chơi sẽ trở thành những tay súng thiện xạ, cùng thi đấu và tranh tài cùng nhiều người chơi khác.

Standoff 2

Ngay khi bước chân vào đấu trường của Standoff 2 người chơi sẽ phải đối đầu với những tay súng sừng sỏ nhất, những trận chiến khốc liệt cùng sự hủy diệt của đối phương. Chỉ có một cách duy nhất là chiến đấu để giữ được mạng sống. Tuy vậy hệ thống vũ khí của Standoff 2 lại hơi tối giản, người chơi chỉ có một vài loại súng để có thể tham gia chiến đấu nhưng đừng lo bạn sẽ chơi công bằng khi bạn là những người không có chi phí để mua những loại súng xịn hơn.
Standoff 2

Trên thực tế về phần cảm giác súng, Standoff 2 còn nhỉnh hơn vài phần so với những siêu phẩm kể trên. Ở đó độ giật mang tới cảm giác chắc nặng trông thấy, rung lên đầy sống động theo từng pha siết cò. Không những thế âm thanh tiếng súng cũng được thực hiện vô cùng tốt, vang lên những tiếng nổ đanh thép như thể dẫn động màn hình. Bản thân người viết còn phải chết mê chết mệt với mỗi lần "bốn sáu" khai hỏa, cho mình cảm giác như nắm thần binh của Zeus trong tay.
Standoff 2

Nền đồ họa của Game Standoff 2 còn khoác lên mình những hiệu ứng 3D hết sức thời thượng, trợ lực bởi engine Unity trứ danh. Bối cảnh tả thật với khả năng đổ bóng và thể hiện ánh sáng động cao cho phép khung cảnh game trở nên bừng sáng trước mắt game thủ, như thể tái hiện một CS:GO trên di động.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy