Tải Game Super Senso Độc Đáo Cho Android, iOS

Share:

Super Senso Game Chiến Thuật Đấu Mạng Độc Đáo


Mới dây hãng game GungGo Online Entertainment đã cho ra mắt Super Senso tựa game chiến thuật online đánh theo lượt vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ điều khiển các đơn vị chiến đấu của mình trên một bản đồ hình ô giống như đang chơi cờ vậy. Mỗi lực lượng có khả năng di chuyển và sức mạnh chiến đấu khác nhau. Chính vì vậy mà người chơi cần phải nắm bắt và biết tận dụng chúng đúng lúc đúng chỗ.
Super Senso
Điểm độc đáo và mới mạ mà Super Senso mang đến cho người chơi đó chính là người chơi sẽ được chỉ huy những chiến binh robot có sức mạnh và khả năng siêu phàm để tấn công đối thủ. Có nhiều loạt robot khác nhau từ tấn công đối thủ từ xa bằng những khẩu pháo hạng nặng hay đánh cận chiến bằng kiếm và lá chắn,...Bên cạnh đó, mỗi màn chơi sẽ có một cách riêng để giành chiến thắng và phần thưởng xứng đáng cho bạn.
Super Senso
Super Senso không đưa người chơi vào cuộc chiến đối đầu với các AI mà game nhắm vào tính năng PvP mang tính cạnh tranh cao. Điều này hứa hẹn mang đến một tựa game chiến thuật eSports trên di động. Mỗi trận đâu trong Super Senso sẽ có thời lượng tối đa là 5 đến 10 phút. Để giành chiến thắng cuối cùng, bạn phải đánh bại toàn bộ đơn vị và phá hủy các trụ sở chính của đối phương.
Super Senso
Bên cạnh đó, Super Senso còn có sự hợp tác của 2 con người tài ba đã có những đóng góp tuyệt vời của mình với series Final Fantasy nổi tiếng là nhà thiết kế đồ họa Nhật Bản Yoshitaka Amano và nhà soạn nhạc Nobuo Uematsu. Chắc chắn với hàng loạt ưu điểm mà mình đang sở hữu, Super Senso sẽ trở thành một tên tuổi lớn trong làng game mobile thế giới.
Upload bởi: ứng dụng tubemate
Tải Về Máy