Tải Game Hành Động Transformers Forged to Fight Cho Android, iOS

Share:

Transformers Forged to Fight - Robot Đại Chiến


Được xây dựng theo bộ phim nổi tiếng Tranformer, Transformers Forged to Fight là tựa game nhập vai đối kháng cực hay trên điện thoại. Game được phát hành bới hãng Kabam và nhanh chóng được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới tải về và có những nhận định tích cực về lối chơi cũng như đồ họa của game. Người chơi sẽ được tham gia những trận chiến đỉnh cao và đầy nội lực, hãy cùng bạn bè trải nghiệm bạn nhé.
Transformers Forged to Fight

Transformers: Forged to Fight mở ra chuyến hành trình đầy thử thách. Người chơi sẽ bắt đầu với một chiếc tàu mắc nạn, sử dụng loạt người máy Transformers nhằm ngăn chặn cuộc tấn công của kẻ thù vào căn cứ địa. Tuy nhiên hệ thống phòng thủ không thể chống lại hỏa lực điên cuồng của kẻ địch và người chơi nhận ra các Transformers phải hợp sức để chống lại kẻ thù chung
Transformers Forged to Fight

Tham gia vào Transformers Forged to Fight người chơi sẽ được làm quen với phong cách đối kháng truyền thống nơi chiến trường chỉ có bạn và đối thủ chiến đấu với nhau. Bạn sẽ thực hiện điều khiển nhân vật của mình né tránh những đòn đánh của đối phương, sử dụng những kỹ năng chiến đấu để hạ gục chúng một các nhanh chóng. Người chơi có thể sáng tạo và tạo ra những combo cho nhân vật của mình một cách tùy ý.
Transformers Forged to Fight

Với một hệ thống combat có chiều sâu và lớp áo đồ họa vào hàng đẹp nhất Mobile ở thời điểm hiện tại, Transformers: Forged to Fight thực sự là một món quà mà Kabam gửi tặng các fan hâm mộ Robot biến hình. Với lối chơi hấp dẫn và sự sáng tạo của người chơi được thể hiện thì Transformers Forged to Fight sẽ không làm bạn thất vọng nếu bạn là một người yêu thích những tựa game hành động đối kháng.
Upload bởi: tai bigkool
Tải Về Máy