Tải Game Chiến Thuật Thẻ Bài Tuyết Đao Mobile Cho Android, iOS

10/04/2017 - Xuất Bản: tai game mien phi

Tuyết Đao Mobile Game Chiến Thuật Kiếm Hiệp Cực Hay


Tuyết Đao Mobile là game mobile thẻ bài theo phong cách chibi dễ thương, cốt truyện mang đậm màu sắc kiếm hiệp, xoay quanh con trai của Đại Thuận Sấm Vương Lý Huyền Sách, giấu thân phận của mình dấn thân vào giang hồ. Với cốt truyện kiếm hiệp lôi cuốn dẫn dắt người chơi đi liên tiếp từ những chương này sang chương khác một cách liền mạch và phong cách chơi đơn giản rất dễ để làm quen nhưng không hề kém đi sự hấp dẫn, Tuyết Đao nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều game thủ trong ngày đầu giới thiệu.
Tuyết Đao Mobile

Tham gia vào Game Tuyết Đao Mobile người chơi sẽ được diện kiến và chiến đấu cùng hàng trăm vị anh hùng nổi tiếng trong thế giới võ hiệp, với hàng nghìn cách kết hợp các hiệp khách, hàng vạn các tổ hợp trận hình, tạo nên sự kích thích chưa từng có. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tham gia vào rất nhiều bang phái, hợp sức chiến đấu cùng nhau trong các trận chiến bang hội nảy lửa, hay dụng binh tiến vào công thành chiến,…
Tuyết Đao Mobile

Gameplay trong Tuyết Đao Mobile được xây dựng theo hướng đánh turn-base theo lượt. Trong trận đấu, các chiến tướng của người chơi sẽ lần lượt tấn công về phía đối thủ. Nhưng điểm hấp dẫn và tạo sự khác biệt đó là một vài lượt đánh, các nhân vật có thể tung ra những skill đặc biệt khi tích tụ đủ điểm nộ khí. Một điểm đặc sắc khác trong cơ chế chiến đấu của Tuyết Đao Mobile chính là việc các chiến tướng thậm chí còn có thể kết hợp với nhau để tung ra được những skill đặc biệt hơn, giúp cho hệ thống chiến đấu trong game trở nên đa dạng, chiến thuật.
Tuyết Đao Mobile

Game Tuyết Đao có thiết kế đồ họa vô cùng sắc nét kết hợp với các hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng rung màn hình, mang lại cho người chơi cảm giác kích thích và sống động, hòa mình vào thế giới kiếm hiệp rộng lớn. Hãy cùng chọn cho mình nhân vật bạn yêu thích và tham gia chiến trường của Tuyết Đao Mobile và khẳng định vị thế của mình trên giang hồ nhé.
Upload bởi: tai tubemate 2.2.9
Tải Về Máy
top Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải Game Chiến Thuật Thẻ Bài Tuyết Đao Mobile Cho Android, iOS
Tải Game Chiến Thuật Thẻ Bài Tuyết Đao Mobile Cho Android, iOS Tải Game Chiến Thuật Thẻ Bài Tuyết Đao Mobile Cho Android, iOS
910

Tải Game Chiến Thuật Thẻ Bài Tuyết Đao Mobile Cho Android, iOS