Tải Game Warp Shift Miễn Phí Cho Android, iOS

Share:

Warp Shift - Game Xếp Hình Vui Nhộn


Warp Shift sẽ đưa người chơi vào một thế giới huyền bí. Nhiệm vụ của bạn trong game là giúp đỡ Pi trở về nhà bằng cách vượt qua hàng loạt thử thách và các câu đố phức tạp bên trong những khối hộp hình vuông, nơi hiện đang giam giữ cô. Việc quan trọng nhất mà người chơi cần làm là cẩn thận và kỹ càng mỗi khi thay đổi vị trí của những khối hộp.
Warp Shift
Trong những màn chơi đầu của Warp Shift mức độ khá dễ người chơi sẽ dễ dàng vượt qua và làm quen dần với cách chơi của game. Càng về sau, độ khó sẽ ngày càng tăng lên đáng kể bởi mỗi lần người chơi di chuyển các khối hộp sẽ bị mất một lượt đi, và mỗi một ngôi sao thì sẽ có giới hạn một số lượt nào đó. Để có được 3 sao hoàn hảo, bạn phải di chuyển các khối hộp càng ít càng tốt. Game Warp Shift cung cấp đến 5 thế giới khác nhau cùng với 15 cấp độ cho bạn tha hồ trải nghiệm.
Warp Shift
Về mặt hình ảnh, Warp Shift sở hữu đồ họa 3D chân thực và vô cùng sống động. Nhưng đặc biệt hơn cả, âm nhạc của game khá hay và đặc biệt giúp cho người chơi cảm thấy thích thú lẫn dễ dàng làm quen nhanh chóng. Chính vì thế, nhà sản xuất khuyến cáo nên mang tai nghe khi chơi để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy