Tải Ứng Dụng YouTube Go Cho Android/iOS Free

Share:

YouTube Go - Tải Và Xem Video Youtube Offline Cho Mobile


Tương tựa như ứng dụng tubemate cho android thì mới đây Youtube đã giới thiệu đến người dùng trên toàn thế giới ứng dụng YouTube Go. Đây là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể thoải mái tải những video mình yêu thích từ trên Youtube mộ cách dễ dàng về máy iOS của mình mà không bị giới hạn cùng với đó là nhiều tính năng cực hay đang chờ bạn khám phá.

YouTube Go

YouTube Go cho iOS được phát triển với mục tiêu giúp người dùng xem video YouTube mọi lúc mọi nơi mà không bị phụ thuộc vào tốc độ mạng Internet. Bạn có thể lưu để xem video offline, chọn chất lượng video và kích cỡ file tải về để xác định dung lượng tiêu tốn mỗi khi download video về máy. Thậm chí, bạn có thể chia sẻ nó với những người ở gần mà không tốn bất cứ dữ liệu nào.
YouTube Go

Với YouTube Go bạn có thể thoải mái tìm kiếm những video và tải chúng về máy một cách dễ dàng, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để xem video ngay trên điện thoại của mình thay cho phần mềm xem phim mặc định khác. Để sử dụng YouTube Go bạn không cần phải đăng ký gì cả nó miễn phí hoàn toàn chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet là bạn có thể thoải mái sử dụng và xem video online một cách mượt mà.
Upload bởi: my talking hank
Tải Về Máy