Tải Game Angry Birds Evolution Phiên Bản Mới Độc Đáo

Share:

Angry Birds Evolution Cho Android, iOS


Angry Birds một cái tên đã quá quen thuộc với nhiều người, với hình ảnh những chú chim điên và những pha bắn huyền thoại tiêu diệt những con lợn xanh. Với đồ họa 3D đẹp mắt cùng hiệu ứng cháy nổ kết hợp với âm thanh vui nhộn Angry Birds nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi trên thế giới. Mới đây hãng game Rovio đã giới thiệu một phiên bản hoàn toàn mới của seri này mang tên Angry Birds Evolution theo một phong cách mới mẻ hoàn toàn.
Angry Birds Evolution
Về gameplay, Angry Birds Evolution sử dụng lối chơi kiểu “bắn bi” giống như đàn anh Angry Birds Action đã trình làng trước đây. Và giống với nhiệm vụ thường thấy của những phiên bản chim điên, người chơi cần phải điều khiển bầy chim của mình tiêu diệt lũ heo xanh tham lam chuyên trộm trứng. Với số lượng chim điên vô cùng phong phú lên tới 100 con thì người chơi có thể thỏa sức thu thập cho mình một đội quân tối đa 5 thành viên. Và tùy theo mỗi màn chơi mà game thủ cần có sự thay đổi thành viên một cách khéo léo, thích hợp nhất mới có thể vượt ải thành công.
Angry Birds Evolution
Điểm khác biệt tạo nên sự thu hút của Angry Birds Evolution so với Angry Birds Action là bầy heo xanh có thể tấn công được chim điên, nếu bị hết máu bạn sẽ thua cuộc. Sau mỗi màn chơi mà bạn vượt qua sẽ thu được phần thưởng là điểm kinh nghiệm, gem, trứng và rương báu. Mỗi phần thưởng đều có giá trị nhất định để phục vụ công cuộc chiến đấu của bạn như trứng thì nở ra chim mới, coin để chuyển đổi kinh nghiệm từ chim này sang chim khác,...
Angry Birds Evolution
Bên cạnh lối chơi "bắn bi" độc đáo thì Angry Birds Evolution còn hấp dẫn hơn nhờ nền đồ họa 3D tuyệt đẹp với không gian 3 chiều cùng với hiệu ứng cháy nổ khá sinh động chắc chắn sẽ khiến bạn trải nghiệm thêm phần hứng thú. Rovio đang đặt cược lớn vào các khía cạnh xã hội của trò chơi, như bạn sẽ có thể tham gia clans và tham gia các sự kiện hàng tuần. Bạn cũng có thể thách thức những người khác trong chế độ PVP và tham gia giải đấu được tổ chức thường niên.
Upload bởi: tải tubeamte 2.2.5
Tải Về Máy