Tải Game Bắn Súng Deadheads Online Miễn Phí Cho Android,iOS

Share:

Deadheads - game FPS đấu mạng tiêu diệt zombie cực đã trên mobile


Deadheads là tựa game hành động bắn súng cực hay trên điện thoại với những tính năng vượt trội, cùng với chế độ chơi online với những game thủ khác trên toàn thế giới vô cùng hấp dẫn. Điểm hấp dẫn mà nhiều game thủ yêu thích Deadheads đó chính là chế độ tiêu diệt Zombie. Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng cấu hình khá để tải về và trải nghiệm ngày bây giờ.

Deadheads
Deadheads có tất cả 5 chế độ trong đó bao gồm 4 chế độ PvP và nhiệm vụ chơi đơn theo cốt truyện thường thấy. Là tựa game được gắn mắc online nên bạn sẽ được trải nghiệm các trận đấu trong thời gian thực lên tới 8 người cùng lúc. Các chế độ chơi trực tuyến trong DeadHeads bao gồm Team Deathmatch, Elimination, Mayhem, và thú vị hơn cả vẫn là Infected! Chế độ Infected hay còn được gọi là Zombie ngày một hiện diện nhiều hơn trong làng game bắn súng. Hơn nữa, tựa game còn cho phép bạn tự tạo trận đấu để cùng tranh tài với người thân, bạn bè mình.
Deadheads
Một điểm khác biệt khá thú vị trong Deadheads là việc được CMUNE phân loại thành 2 góc nhìn khác nhau khi vào trận chiến. Một bên là dưới góc nhìn thứ nhất quen thuộc, bên còn lại là dưới góc nhìn thứ 3 bao quát hơn. Game tập trung khá nhiều vào lối chơi PvP đầy thú vị này nhưng cũng không hề xuề xòa trong phần âm thanh và nhất là hình ảnh.
Deadheads
Chất lượng đồ họa trong Game Deadheads được nhà phát triển trau truốt cực kỹ lưỡng với tấm áo choàng 3D bóng bẩy, thời thượng nhờ engine Unity. Từ những người lính, đám zombie, súng ống...tất cả đều được lột tả vô cùng chi tiết và chân thực. Cùng với đó là môi trường u ám, lạnh lẽo xung quanh cũng góp phần tạo nên một tựa FPS online hoàn hảo trên nền tảng di động.
Upload bởi: tải zing mp3
Tải Về Máy