Tải Game Bắn Súng Neon Chrome Cho Android, iOS

Share:

Neon Chrome - Game bắn súng hack não game thủ


Neon Chrome là tựa game bắn súng cực hay trên mobile có góc nhìn từ trên xuống đem lại sự bao quát không gian cho người chơi. Đến với Neon Chrome game thủ sẽ trải qua những nhiệm vụ đầy thử thách thông qua việc đột nhập vào căn cứ của địch để tiêu diệt và phá căn cứ của chúng, bạn sẽ được trang bị những vũ khí tối tân nhất và tham gia vào những cuộc chiến nảy lửa.

Neon Chrome
Khi tham gia vào Neon Chrome, người chơi sẽ không chỉ có một mà sẽ có rất nhiều nhân vật để lựa chọn trước khi dấn than vào mỗi nhiệm vụ. Các tay súng mà game cung cấp đều mang trong mình những ưu nhược điểm, khả năng riêng khiến sự tính toán của người chơi trở nên đa dạng, thú vị hơn rất nhiều.
Neon Chrome
Yếu tố nhập vai trong Neon Chrome cũng được thể hiện rất tốt khi game cho phép người chơi nâng cấp các trang thiết bị, vũ khí cần thiết cho tay súng trước khi bước vào mỗi nhiệm vụ. Kho vũ khí cũng như trang bị cho nhân vật cũng rất đa dạng, người chơi có thể trang bị cho nhân vật của mình những trang bị tùy ý để có thể dễ dàng chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh hơn.
Neon Chrome
Neon Chrome nhờ được thiết kế trên nền đồ họa 3D nên mặc dù với góc nhìn từ trên xuống khiến mọi thứ trở nên rất nhỏ bé nhưng các chi tiết đều rất rõ nét, sống động. Nhờ vậy, người chơi sẽ có được tầm quan sát rất rộng và bao quát, đủ để đưa ra chiến thuật hợp lý. Ngoài ra, các hiệu ứng vật lý hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi những pha hành động quyết liệt đến mức rung chuyển màn hình.
Upload bởi: tải tubemate 2.2.5
Tải Về Máy