Tải Game Bắn Tank Block Tank Wars 2 Premium Cho Android, iOS

Share:

Block Tank Wars 2 Premium Game Bắn Tank Cực Hay


Block Tank Wars 2 Premium là phiên bản thứ hai được nhà Cube Software phát triển với số lượng xe tăng trang bị vũ khí nhiều hơn và mạnh mẽ hơn. Đồ họa trong game cũng được tân trang lại cho bắt mắt hơn so với phần trước. Tham gia vào game, người chơi sẽ phải điều khiển chiếc xe tăng của mình để chiến đấu chống lại kẻ thù.
Block Tank Wars 2
Tham gia vào Game Block Tank Wars 2 Premium game thủ sẽ được trải nghiệm chế độ solo với hơn 72 nhiệm vụ đầy thử thách. Bên cạnh đó là 7 loại xe tăng với hình dáng, sức mạnh khác nhau để bạn lựa chọn. Dự kiến trong tương lai không xa, nhà phát triển sẽ thêm vào cả chế độ online để mọi người có thể so tài với nhau.
Block Tank Wars 2
Đến với Block Tank Wars 2 người chơi sẽ được trải nghiệm lại những màn đấu tank đầy kịch tính trong ma trận của game như phiên bản bắn tank huyền thoại trên điện tử 4 nút. Bạn sẽ phải tấn công áp đảo đối thủ tiêu diệt hết kẻ thù để có thể dành chiến thắng.
Block Tank Wars 2
Block Tank Wars 2 Premium được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt sẽ tạo ra các hiệu ứng cháy nổ của súng đạn hết sức chân thực. Cảnh vật trong game cũng được tạo hình một cách thực tế đem đến không gian tươi sáng giúp cho người chơi không cảm thấy mỏi mắt khi chơi lâu. Hãy tải game về máy và tham chiến cùng bạn bè trong đấu trường tank chuyên nghiệp nhé.
Tải Về Máy