Tải Game Bug Heroes 2 Cho Android, iOS Miễn Phí

Share:

Bug Heroes 2 - Cuộc chiến của côn trùng


Bước vào thế giới côn trùng và cùng tham gia vào cuộc chiến hỗn loạn của các chiến binh bọ ngay trong chính căn nhà của bạn trong game hành động chiến thuật Bug Heroes 2. Với nhiều yếu tố hấp dẫn điểm trong mình trải dài từ nhập vai, hành động cho tới thủ thành, tựa game đã sớm thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ và giành được nhiều đánh giá cao từ giới một điệu.
Bug Heroes 2
Trong Game Bug Heroes 2, bạn sẽ nắm vai trò điều hành 25 anh hùng độc nhất vô nhị - từ tên cướp biển bọ nước Waterbug sở hữu chiếc móc câu chết người cho tới bậc thầy Aphid thông thái, võ sĩ Bumblebee vô địch, con sâu phun lựu đạn, Stinkbug ám sát bằng chất độc và nhiều hơn thế nữa. Chọn và tùy chỉnh đội hình của bạn gồm 2 chiến binh, ném vào chiến trường và chúng sẽ thay nhau tung ra một loạt khả năng mạnh mẽ vào kẻ thù của bạn.
Bug Heroes 2
Về cơ bản, bạn sẽ tham gia điều khiển một đội quân gồm nhiều chú bọ anh dũng đang cố gắng bảo vệ kho thực phẩm của mình khỏi sự tấn công của một đám bọ xấu xa khác bằng mọi giá. Cuộc chiến giữa những loài côn trùng bỗng nhiên trở nên hấp dẫn hơn nhiều với các loại súng ống, tháp phòng thủ. Mặt khác, nhân vật của bạn cũng sẽ nổi bật hơn nhiều với bộ cánh độc đáo, loại thì hầm hố vô cùng, loại thì màu sắc lòe loẹt đáng yêu.
Bug Heroes 2
Game Bug Heroes 2 tích hợp hệ thống điều khiển khá mượt mà và dễ sử dụng ngay trên màn hình. Bạn sẽ trải nghiệm game với phong cách FPS góc nhìn thứ 3, điều khiển hướng di chuyển và chạm biểu tưởng công phá để hủy diệt đối thủ. Tuy nhiên, game thủ cũng hết sức lưu ý vì kẻ thù khá đông và cũng được trang bị các loại vũ khí tối tân. Chính vì vậy, bạn cần quan sát địa hình, lựa chọn những hộp đồ ăn cao để làm vật che chắn.
Upload bởi: tải tubemate 2.2.5
Tải Về Máy