Tải Game Chiến Thuật Age of Empires: Castle Siege Miễn Phí

Share:

Age of Empires: Castle Siege - Game Xây Dựng Đế Chế Cho Android, iOS


Age of Empires: Castle Siege là tựa game chiến thuật cực hay dành cho điện thoại và máy tính bảng, người chơi sẽ thỏa sức sáng tạo và xây dựng cho mình một đế chế riêng vô cùng mạnh về cả kinh tế lẫn quân sự. Cùng phát triển vương quốc của bạn và trở thành người đứng đầu trong thế giới để chế và phối hợp với những người chơi khác để tạo nên những liên minh hùng mạnh.
Age of Empires Castle Siege
Age of Empires: Castle Siege đã “học theo” công thức làm lên thành công của tựa game chiến thuật nổi tiếng của Supercell là Clash of Clan. Game mobile này hoàn toàn khác so với Age of Empires trên máy tính. Người chơi sẽ phải thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ, chiêu mộ quân đội và đem quân đi đánh người chơi khác. Sau khi chiến thắng, người chơi sẽ chiếm được tài nguyên của đối phương.
Age of Empires Castle Siege
Dù mang đến cho người chơi một cảm giác “vừa quen vừa lạ” nhưng Age of Empires: Castle Siege cũng có những hạn chế nhất định. Đầu tiên là việc lối chơi của game chịu quá nhiều ảnh hưởng từ Clash of Clan: từ cơ chế xây dựng, chiêu mộ, thậm đến cả việc sau trận đánh bạn phải mua lại quân từ đầu cũng không thay đổi.
Age of Empires Castle Siege
Trong game Ages of Empires: Castle Siege, người chơi có thể lựa chọn giữa các loại quân lính như bộ binh, sọc xiên và động cơ bao vây. Mỗi nền văn minh sẽ phù hợp để phát triển một loại quân đội nào đấy, đó cũng chính là điểm mạnh của nền văn minh đó so với các nước khác. Người chơi cũng có thể dùng một lúc 2 loại quân đội cho các cuộc tấn công và mỗi loại quân sẽ có một loại vũ khí riêng của mình. Hãy nâng cấp cho quân đội của mình những loại áo giáp, vũ khí hiện đại nhất.
Tải Về Máy