Tải Game Chiến Thuật Art of Conquest Cho Android, iOS

Share:

Art of Conquest - Game Chiến Thuật Lôi Cuốn


Art of Conquest một tựa game MMORTS của hãng game Heroes Tactics là Lilith Games vừa được giới thiệu đến game thủ mobile trên toàn thế giới. Nếu bạn là một người đam mê những tựa game chiến thuật thì không nên bỏ qua Art of Conquest đâu, nó hấp dẫn từ cốt truyện đến game play đem lại cho bạn sự hưng phấn khi thực hiện những trận chiến sống còn. Game cho phép bạn kiểm soát thời gian thực ở nhiều mức độ trong cuộc chiến khốc liệt, đòi hỏi người chơi phải khéo léo làm chủ và điều chỉnh.

Art of Conquest
Đến với Game Art of Conquest người chơi sẽ trở thành những người xây dựng thành phố và phát triển chúng, đồng thời bảo vệ thành phố của bạn chống lại sự xâm lược của các thế lực thù địch. Game thủ sẽ tiến hành xây dựng quân đội và chọn ra những chiến binh tinh nhuệ nhất để tham gia vào những trận chiến sống còn để làm chủ một hệ thống thẻ được xây dựng nội bộ chứa đựng nhiều quyền năng bí ẩn. Các tấm thẻ này có thể được sử dụng để kích hoạt nhiều khả năng, tạo nên hàng loạt trận chiến đáng sợ và mang lại cho bạn lợi thế vào những thời điểm then chốt.
Art of Conquest
Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể gắn mình cùng những trận chiến mức độ lớn với hơn 500 lực lượng ào ra màn hình cùng một lúc. Game mang tới tổng cộng 5 chủng loại bạn có thể lựa chọn, 20 lực lượng anh hùng, hơn 150 dạng sức mạnh cũng như những hình thức chiến trận PvP thời gian thực hấp dẫn. Mỗi một cấp độ game sẽ được xây dựng một cách độc đáo, đem đến cho người chơi trải nghiệm thú vị, mới lạ.
Art of Conquest
Với những người hâm mộ game chiến thuật, chúng tôi hy vọng Art of Conquest có thể mang tới một trải nghiệm mới và tầm nhìn rộng lớn hơn cho dòng game này. Trong Art of Conquest, người chơi sẽ không còn phải thao tác trên một bản đồ trừu tượng mà thay vào đó là thế giới tương tác cực kỳ thú vị. Đây chắc chắn sẽ là game chiến lược đáng để bạn thử sức nhất ở thời điểm hiện tại.
Upload bởi: tải facebook
Tải Về Máy