Tải Game Chiến Tranh Battle Bay Online Cho Android, iOS

Share:

Battle Bay - Game Thủy Chiến Online Vô Cùng Hấp Dẫn

Mới đây hãng sản xuất game nổi tiếng Rovio Entertainment đã giới thiệu Battle Bay sở hữu lối chơi mang đậm phong cách của một tựa MOBA chính hiệu khi mà bạn sẽ được chia đội và chiến đấu với nhau trên bản đồ nhất định.
Đây là một tựa game mobile PvP cực hay nhiều người chơi mang đậm phong cách của một game MOBA chính hiệu. Các game thủ trên toàn thế giới sẽ được tham gia và những trận chiến đỉnh cao và sự kết hợp cùng đồng đội để đánh bại đối thủ.
Battle Bay
Bước vào thế giới của Battle Bay người chơi sẽ bước vào những trận thủy chiến cực kỳ sôi động và không kém phần thử thách. Người chơi sẽ điều khiển những chiếc ca-nô trông có vẻ bình thường nhưng lại được nâng cấp và trang bị đủ loại súng ống, thủy lôi hạng nặng. Để giành chiến thắng, hãy tiêu diệt toàn bộ đối phương và giữ cho tàu của mình nguyên vẹn nhé.
Battle Bay
Trong Game Battle Bay người chơi sẽ được tự do lựa chọn nhân vật cũng như "tàu chiến" mà mình sẽ dùng để chiến đấu trực tuyến 5vs5 kịch tính. Các nhân vật và tàu chiến trong Battle Bay đều có thể được nâng cấp và phát triển giúp gia tăng đáng kể chỉ số sức mạnh cũng như khả năng chống chịu. Để tăng độ khó và tính thử thách cao hơn, Battle Bay còn xuất hiện những tác động đáng kể về thời tiết và tự nhiên như sóng to, gió lớn giật liên hồi,...
Battle Bay
Cùng với đấu trường mạng đầy sôi động và kịch tính, điểm mạnh nữa phải kể tới của Battle Bay là phần đồ họa 3D tuyệt đẹp và cực sắc màu. Khiến cho người chơi thi thoảng có cảm giác như đang xem một bộ phim hoạt hình vậy. Hãy Tải Game Battle Bay về máy hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay và trải nghiệm cùng bạn bè nhé.
Upload bởi: tải tubemate