Tải Game Dragon Nest - Saint Haven Cho Android, iOS

Share:

Dragon Nest - Saint Haven game nhập vai 3D với xứ sở thần tiên đầy diệu kỳ


Dragon Nest Saint Haven game mobile 3D nhập vai hành động cực đỉnh dựa theo series PC đình đám do Eyedentity Games, công ty con của Shanda Games phát triển đã được rất nhiều game thủ yêu thích bởi lối chơi thú vị và đồ họa dễ thương rất hợp thị hiếu.
Dragon Nest Saint Haven
Dragon Nest: Saint Haven mang tới 4 lớp nhân vật cơ bản là Cleric, Archer, Warrior và Sorceress, cùng lối chơi hành động chặt chém góc nhìn thứ 3 vô cùng quen thuộc kế thừa từ phiên bản PC đi trước. Bên cạnh đó, trò chơi còn được phát triển thế giới quan rộng lớn hơn và xây dựng bằng bộ công cụ Unity 3D hiện đại, giữ nguyên phong cách thiết kế và bối cảnh độc đáo của phiên bản client. Cốt truyện trong game cũng được trau chuốt theo một cách khá mới.
Dragon Nest Saint Haven
Khi bắt đầu trải nghiệm Dragon Nest: Saint Haven, người chơi sẽ phải làm quen với cách thức di chuyển và điều khiển nhân vật khác biệt so với phiên bản PC. Chúng ta có thể dễ dàng thấy màn hình bên trái là để điều khiển hướng và màn hình bên phải dùng để tấn công. Tất cả các kỹ năng nằm ở góc dưới bên phải.
Dragon Nest Saint Haven
Những đòn tấn công của nhân vật trong game sẽ không tự động target mục tiêu, vì vậy người chơi phải làm quen với từng thao tác dù chỉ là đơn giản nhất. Chỉ có các kỹ năng classic được lưu giữ cho phiên bản di động. Người chơi có thể thỏa sức combo bằng cách nhấp vào màn hình. Hãy cùng tải game về máy và chọn cho mình nhân vật yêu thích để khám phá thế giới của Dragon Nest: Saint Haven nhé.
Upload bởi: tải zing mp3
Tải Về Máy