Tải Game Hành Động Đối Kháng Fantasy Fighter Cho Mobile

Share:

Fantasy Fighter - cuộc chiến của những tay chơi


Fantasy Fighter là game mobile nhập vai 2D với chủ đề chiến đấu mang phong cách manga đậm chất Nhật Bản của NPH TianChang Games. Bạn sẽ được sống trong thế giới ngầm của thành phố hiện đại bậc nhất Nhật Bản, thủ đô Tokyo. Các nhân vật trong game đều được thiết kế rất "ngầu", nhân vật nữ thì thêm nét quyến rũ. Không thể phủ nhận những thiết kế nhân vật này cực phù hợp với một tựa game fighting.
Fantasy Fighter
Trong Fantasy Fighter, game thủ có rất nhiều hoạt động để tham gia đánh đấm như vượt ải, săn các con boss lớn rất khó khăn, đi qua các phụ bản theo thời gian hoặc sự kiện... Cách chơi của Fantasy Fighter đi theo kiểu nhập vai hành động màn hình ngang truyền thống. Tuy nhiên trò chơi đã cải tiến cách điều khiển để game thủ có thể dễ dàng di chuyển và tung đòn hơn, tạo cảm giác chiến đấu đã tay rất thích thú.
Fantasy Fighter
Để tránh cảm giác nhàm chán hay rảnh rỗi, gMO Fantasy Fighter đã được hãng phát triển thêm thắt vào một hệ thống phụ bản phong phú về chủng loại với nhiều tùy chọn như: phụ bản ngày, phụ bản sự kiện hoặc đánh Boss thế giới, đòi hỏi sự chung tay của toàn bộ thành viên trong server.
Fantasy Fighter
Fantasy Fighter đem đến cho game thủ rất nhiều sự lựa chọn trong việc chọn hướng đi cho nhân vật, từ các class cho tới các loại vũ khí, skill... Nhìn chung Fantasy Fighter tạo ra sự độc đáo cho mọi người với phong cách chiến đấu tổng thể rất khác nhau.
Upload bởi: tải tubemate 2.2.5
Tải Về Máy