Tải Game Nhập Vai The East New World Cho Android, iOS

Share:

The East New World - Cuộc Phưu Lưu Của Những Chiến Binh

The East New World mang phong cách màn hình ngang 2D với đồ họa pixel quen thuộc trong game 4 nút hay Ninja School cùng hệ thống điều khiển khá đơn giản. Cốt truyện game kể về The Warriors’ Kingdom, vương quốc cường thịnh mà mỗi người dân đều là một chiến binh gan dạ. Game được tối ưu cho hai hệ điều hành Android và iOS, người chơi có thể tải game về máy và chơi hoàn toàn miễn phí.
The East New World

The East New World đưa người chơi bước vào chuỗi nhiệm vụ diệt quái hết sức thú vị. Người anh hùng Buta mang trong mình hai mối thù đã thể hiện rõ tinh thần dũng cảm, không ngại hiểm nguy qua mỗi hành động rút gươm và xông thẳng vào làn sóng kẻ thù càng khiến game thêm hấp dẫn. Cứ mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được các bổ trợ để tăng sức mạnh cho nhân vật, mở khóa vũ khí, tài nguyên và chuyển sang level mới. Mặc dù lối chơi không có nhiều khác biệt nhưng cơ chế bốn nút cùng phong cách game platform chắc chắn sẽ khiến bạn khó từ bỏ được trò chơi này.
The East New World

Cách điều khiển nhân vật trong The East New World cũng khá đơn giản, game có cách chơi theo lối màn hình ngang bạn chỉ cần điều hướng nhân vật tiến và lùi bằng phím ảo bên trái màn hình. Để thực hiện những pha combo hoặc ra chiêu thức thì bạn sử dụng những phím chiêu thức được kết hợp sẵn phía phải. Mỗi một nhân vật trong game lại có cách chơi khác nhau và tạo combo bằng cách kết hợp nhiều chiêu với nhau để hạ gục đối thủ.
The East New World

Tính năng hấp dẫn trong The East New World:

  • 81 level để chinh phục.
  • 9 loại boss siêu thông minh và hiếu chiến.
  • 20 loại vũ khí và Skill tấn công đặc biệt.
  • Hơn 20 bộ trang phục đi kèm khả năng để tùy biến cho nhân vật.
  • Hơn 30 trang bị để nâng cấp nhân vật.
  • 4 level cực khó để giành được nhiều vật phẩm hơn.
  • Chế độ Boss Rush và Time Rush dành cho người chơi thích chinh phục.
  • Trang trí pháo đài của bạn với nhiều phụ kiện.
  • Tùy biến hệ thống điều khiển.
  • Tích hợp bảng xếp hạng và thành tựu.
Upload bởi: tải tubemate 2.2.9