Tải Game Nhập Vai Hero X Cuộc Chiến Của Những Siêu Anh Hùng

Share:

Tải Game Hero X Cho Android, iOS


Lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng Siêu anh hùng của Marvel nhà phát hành game Naomicsoft đã giới thiệu đến game thủ trên toàn thế giới tựa game Hero X. Với cốt truyện nói về cuộc chiến của những siêu anh hùng chống lại sự xâm chiếm của những thế lực đen tối để bảo vệ thế giới khỏi thảm họa diệt vong. Tuy Game Hero X có dạng đồ họa 2D không quá nổi bật nhưng nó lại mang đến một cách chơi vô cùng lôi cuốn.

Hero X
Tham gia vào Hero X, người chơi sẽ được gặp lại những siêu anh hùng quen thuộc như Người sói, IronMan, Người dơi,...tất cả sẽ xuất hiện trong diện mạo pixel đầy màu sắc và ngộ nghĩnh. Hơn hết, giao diện điều khiển cùng đồ họa trong Hero X chắc sẽ khiến game thủ liên tưởng đến những trò chơi bốn nút huyền thoại, hứa hẹn đem tới trải nghiệm vừa cũ, vừa mới xen kẽ nhưng vẫn đảm bảo sức hút khó cưỡng nổi.
Hero X
Mang trong mình yếu tố nhập vai quen thuộc, chính vì thế mà Hero X sở hữu khá đầy đủ các tính năng chính như hệ thống nâng cấp level, cường hóa,...hay thậm chí là thay hình đổi dạng cho các siêu anh hùng thêm phần mạnh mẽ và bá đạo hơn.
Hero X
Hãy tự trang bị cho mình những loại vũ khí, trang bị hỗ trợ tối tân nhất và cùng bước vào trận chiến với bao thử thách cam go phía trước. Người chơi sẽ phải đối mặt với vô số kẻ thù từ mọi phía bằng cách sử dụng kỹ năng và sự khéo léo của mình để chiến thắng. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game mới lạ và có tính giải trí cao về đề tài siêu anh hùng thì Hero X chắc chắn bạn đã tìm được rồi đấy.
Upload bởi: facebook
Tải Về Máy