Tải Game Nhập Vai Implosion Đỉnh Cao Về Đồ Họa Trên Mobile

Share:

Implosion Never Lose Hope Game Nhập Vai Cho Android, iOS


Lấy bối cảnh thế giới bị chia tách thành nhiều chủng tộc và cuộc chiến giữa các tộc diễn ra ngày càng gay gắt, Implosion mang đến một thế giới đầy rãy những thử thách cho người chơi khi chính họ trở thành những chiến binh bảo vệ tộc của mình chống lại sự thôn thính của những tộc khác, cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi họ phải sống lẩn tránh trên những con tàu vũ trụ ngoài không gian nơi thiếu đi những điều kiện sống và sự hiểm nguy luôn rình rập bất cứ lúc nào.

Implosion
Lúc này, nhân vật chính là Jake được phái cử xuống Trái Đất với nhiệm vụ tìm hiểu nguyên nhân và mang hy vọng lần ra manh mối từ vụ tấn công của chủng loài XADA cách đây 20 năm. Nhờ công nghệ tối tân, Jake không cần phải trực tiếp tham chiến mà sẽ kết nối với một robot chiến đấu được trang bị thanh kiếm vô cùng lợi hại nhằm tiêu diệt mọi kẻ thù cản đường.
Implosion
Không những vượt trội về đồ họa, Game Mobile Implosion còn sở hữu cho mình một cốt truyện khá mạch lạc. Chính vì vậy cách đây vài tháng, Implosion đã được hé lộ dự án phim mang tên Implosion: Zero Day. Được biết, dự án phim Implosion: Zero Day sẽ được kết hợp cùng lúc cả hình ảnh 2D anime lẫn công nghệ 3D tối tân giống với Angry Birds. Lấy bối cảnh viễn tưởng trong tương lai.
Implosion
Cách điều khiên nhân vật trong game cũng khá đơn giản, Với kiểu điều khiển “2 ngón trỏ” đơn giản được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng, bạn có thể dễ dàng di chuyển như một samurai thực thụ. Có khá nhiều khả năng tấn công của nhân vật cho phép bạn mở khóa để phục vụ cho nhiều mục đích chiến đấu, nhưng mấu chốt của cuộc chiến liên quan đến hành động chạm vào các nút tấn công cơ bản. Hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau để mở khóa các dạng tấn công, từ cơn lốc xoáy kiếm cho tới cú chạm đất sấm sét.
Implosion
Bên cạnh đó, tạo hình nhân vật mang phong cách hoạt hình Nhật Bản được xây dựng dưới đồ họa 3D chất lượng tuyệt hảo, có chiều sâu là một điểm công lớn cho Implosion - Never Lose Hope. Môi trường xung quanh đều được thiết kế trau chuốt và khá chi tiết với nhiều hiệu ứng tạo ra khi nhân vật chém, bắn khá hoàn hảo. Phần âm thanh trong game thì không phải bàn cãi với danh tiếng của một hãng game âm nhạc. Những hiệu ứng âm thanh được tạo ra khi chém, tiếng súng, tiếng những sinh vật lạ gào rú, tiếng chuyển động nhỏ, phần lồng tiếng, vv là sản phẩm âm thanh hàng đầu của Hollywood với sự hợp tác của quán quân giải Grammy và kỹ thuật viên âm nhạc trong series phim chúa tể của những chiếc nhẫn.
Tải Về Máy