Tải Game Nhập Vai Lightseekers Cho Android, iOS

Share:

Lightseekers - Game ARPG Cực Ngầu Cho Mobile


Lightseekers là tựa game phiêu lưu hành động thế hệ mới kết hợp những món đồ chơi thực tế cực ngầu, thu thập thẻ bài và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Đây là một game ARPG mang hơi hướm Diablo, nơi bạn có thể kết nối với đa dạng yếu tố hành động và các tấm thẻ bài khả dụng để tự kiếm cho mình những sức mạnh mới cũng như thúc đẩy việc trải nghiệm vô vàn màn chơi tiếp theo.
Lightseekers
Trong Game Lightseekers, bạn bắt đầu bằng việc lựa chọn một nhân vật và tham gia vào chuyến hành trình tìm hiểu thế giới bí ẩn mang tên Tantos. Trong toàn bộ quá trình chơi game, bạn sẽ gặp những nhân vật đầy màu sắc cũng như đối đầu với những con quái vật nguy hiểm và rất nhiều kẻ thù khác nhau.
Lightseekers
Người chơi sẽ phải cố gắng phát triển sức mạnh của mình thông qua việc thu thập vật nuôi và bạn đồng để cùng sát cánh chiến đấu. Khi nhân vật "tiến hóa" thì thế giới xung quanh bạn cũng như vậy bao gồm những vùng đất mới để khám phá, nhiệm vụ thử thách khó khăn hơn phải đối mặt, kẻ thù mới để đánh bại và nhiều trang bị mạnh mẽ xuất hiện.
Lightseekers
Người chơi có thể thăng hạng nhân vật của mình với vô vàng trang bị và khả năng mới kèm theo các lựa chọn thu thập thú cưng và đồng đội có thể chiến đấu xung quanh mình. Để cải thiện cơ hội đánh bại kẻ thù, bạn có thể thêm cho mình vũ khí với hàng loạt sức mạnh nguyên tố hiếm từ Lightstones. ​Bên cạnh đó, càng tham gia vào game, bạn sẽ càng khám phá được nhiều vùng đất mới cũng như chiến đấu với nhiều kẻ thù và thử nghiệm nhiều trang bị có thể được thu thập.
Upload bởi: mobi army
Tải Về Máy