Tải Game Nhập Vai Travia Returns Cho Android, iOS

Share:

Travia Returns -  Chiến Binh Bóng Tối


Travia Returns một trong những siêu phẩm game nhập vai trên nền tảng PC nay đã có phiên bản dành cho điện thoại và máy tính bảng vô cùng hấp dẫn.
Lấy cảm hứng dựa trên đàn anh MMORPG Travia Online trên PC, Travia Returns sẽ thừa hưởng toàn bộ gameplay điên cuồng có phần giống với siêu phẩm HIT. Game mobile này sẽ mang tới cho người chơi hai chế độ chơi quen thuộc thường thấy là Solo và Online.
Travia Returns
Tham gia vào thế giới của Game Travia Returns người chơi sẽ được trải nghiệm 24 chương hồi được chia thành 288 màn chơi khác nhau đã cho thấy Travia Returns được hãng game Hàn Quốc đầu tư tập trung chủ yếu vào phần chơi đơn theo cốt truyện. Bối cảnh trong game còn kế thừa đúng thế giới mà Travia (hay còn gọi là Erebus) từng phóng tác, đưa game thủ cùng nhau chiến đấu trong nhiệm vụ tiêu diệt Ma quỷ và lập lại trật tự hòa bình thế giới.
Travia Returns
Ngoài chế độ Solo, Travia Returns còn mang tới cả chế độ Online với hàng loạt tính năng hấp dẫn như lập nhóm săn boss, chinh phục các hầm ngục tối, chiến PvP,....Một điểm thú vị nữa của trò chơi cần phải nhắc đến là việc hướng tới bộ phận game thủ từ độ tuổi 30 đến 40 và các fan của phiên bản gốc trên PC.
Travia Returns
Người chơi có thể thoải mái di chuyển nhân vật tự do khắp mọi nơi trong khi chiến đấu bằng hệ thống phím ảo hai bên màn hình cảm ứng. Thiết kế cử động của nhân vật trong game là vô cùng mượt mà và có hiệu ứng kỹ năng cực mãn nhãn. Hơn nữa, hệ thống quái vật trong game cũng rất đa dạng, có đủ kích cỡ lớn nhỏ và tạo ra nhiều thử thách cho người chơi. Nếu bạn là người đam mê game nhập vai chiến tranh thì không nên bỏ lỡ Travia Returns. Hãy tải game về máy và trải nghiệm ngay nhé.
Tải Về Máy