Tải Game Order and Chaos 2: Redemption Hack Miễn Phí

Share:

Order and Chaos 2: Redemption - Siêu phẩm MMORPG cực hay của GameLoft


Order and Chaos là một trong những tựa game MMORPGxuất chúng và có tuổi thọ lâu đời bậc nhất trên nền tảng di động. Order and Chaos 2: Redemption sẽ lấy bối cảnh về thế giới Haradon, trái tim của lục địa - Primal Heart bị tàn phá bởi thứ vũ khí Khalin's Hammerkhiến cho toàn bộ cõi này sụp đổ. 600 năm sau sự kiện hoang tàn này, các vị anh hùng của đại lục được tái sinh và trở thành người cứu tinh, là hy vọng cuối cùng cho toàn thể nhân loại nhằm giúp Haradon hồi sinh từ tro tàn.
Order and Chaos 2: Redemption
Là phần tiếp nối của game mobile Order and Chaos Online, Order and Chaos 2: Redemtion vẫn sẽ đi theo thể loại MMORPG như đàn anh của mình nhưng được bổ sung thêm rất nhiều điều độc đáo. Một trong số đó phải kể tới là 2 tính năng mới toanh trong game mobile này là Solo Dungeons và Instant Quests. Người chơi có thể tham gia cùng hàng ngàn người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới để hoàn thành các nhiệm vụ trực tuyến hàng ngày cùng nhau.
Order and Chaos 2: Redemption
Mỗi nhân vật trong Order and Chaos 2 đều có bảng skill rất lớn, game thủ cần nghiên cứu kỹ trước khi tăng điểm để không bị lẫn và đi theo một hướng nhất định, nếu không sẽ rất yếu đuối, không thể giúp gì cho team, dẫn tới việc buộc phải reset lại điểm skill để cộng lại.
Order and Chaos 2: Redemption
Bên cạnh đó thì hệ thống đồ đạc của Order and Chaos 2 cũng vô cùng phong phú và khiến cho người chơi phải vất vả mới có thể tìm được món đồ cần thiết. Ngoài ra chính game thủ cũng có thể tạo ra vũ khí, giáp trụ cho bản thân nếu học đúng nghề nghiệp đồng thời kiếm được những loại nguyên liệu tốt cần thiết.
Upload bởi: tải tubemate 2.2.5
Tải Về Máy