Tải Game Hành Động Nhập Vai Stellar Wanderer

Share:

Stellar Wanderer Đại Chiến Không Gian


Stellar Wanderer là tựa game chiến tranh trên điện thoại và máy tính bảng với đồ họa 3D vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến đầy cuốn hút và hoành tráng khi bạn chính là những phi công điều khiển những chiếc phi cơ hiện đại bay lượn trong không gian và chiến đấu với những kẻ thù là những tên người ngoài hành tinh và được trang bị rất nhiều thứ vũ khí hiện đại.

Stellar Wanderer
Stellar Wanderer đưa game thủ nhập vai vào một phi công vô danh nhận bản hợp đồng từ thương nhân bí ẩn mang tên Anderson. Nhưng khi nhiệm vụ chuẩn bị kết thúc thì bất ngờ một đội phi cơ ập tới, suýt chút nữa thổi bay cả bạn cùng con tàu chuyển hàng xấu số. May mắn sống sót, bạn bắt đầu hành trình tìm kiếm bí ẩn đằng sau vụ tấn công và lý do đích xác mà Anderson che giấu trong việc này.
Stellar Wanderer
Trong tựa game chiến đấu thiên hà này game thủ sẽ có cơ hội tung hoành tự do trong không gian vũ trụ, thả sức điều khiển chiếc chiến đấu cơ dưới góc nhìn thứ nhất, thứ ba hay trực tiếp từ trong buồng lái. Những pha rượt đuổi kẻ địch bằng loạt đạn laser chớp nhả liên hồi hay tên lửa đuổi sẽ trở thành những hình ảnh liên tục hiện diện trong Game Stellar Wanderer.
Stellar Wanderer
Điểm thu hút người chơi trong Stellar Wanderer chính là chất nhập vai trong game cho phép người chơi phát triển chiến đấu cơ của mình theo vô vàn khía cạnh khác nhau. Thậm chí tại đây bạn còn được lựa chọn những chủng Class như một đại diện RPG thực thụ, cho phép đi theo con đường của một phi cơ thiện chiến, một thương gia lắm tiền nhiều của hay một kỹ sư với công nghệ tối tân.. Bên cạnh đó, tựa game sẽ còn cho phép game thủ tham gia khai khoáng những mỏ quặng giữa vũ trụ, tạo nên một hoạt động hết sức thú vị trợ lực không nhỏ cho túi tiền của người chơi.
Tải Về Máy