Tải Game Đua Xe MadOut2 Big City Online Cho Android, iOS

Share:

MadOut2 Big City Online - Game Đua Xe Với Đồ Họa Siêu Chất


MadOut 2 Big City Online là phiên bản tiếp theo của MadOut Open City, và cũng giống như người đàn anh của nó, MadOut 2 vẫn là một tựa game Thế Giới Mở, kèm theo đó là yếu tố Racing. Một điểm đặc trưng của MadOut chính là nền đồ họa Unity vô cùng ấn tượng. Nếu bạn là một người yêu thích những game đua xe tốc độ kết hợp với nhập vai thì không nên bỏ qua MadOut 2 Big City, nó sẽ không làm cho bạn thất vọng chút nào đâu.
MadOut2 Big City
MadOut2 Big City vẫn giữ lối chơi quen thuộc từ phiên bản trước, người chơi sẽ được tự do di chuyển đến bất cứ nơi nào trên bản đồ, có thể "cướp" bất kỳ chiếc xe nào xuất hiện trên đường mà bạn thích. Nghe quen chứ? Đúng vậy, MadOut mang đến cho người chơi cảm giác vô cùng quen thuộc với những nét đặc trưng đến từ tựa game GTA huyền thoại của Rockstar, thế nhưng mục tiêu của game không phải là trở thành một tên tội phạm mà là một tay đua kiệt xuất.
MadOut2 Big City
Tự do lựa chọn chiếc xe mà bạn cảm thấy là tốt nhất, di chuyển đến vị trí được đánh dấu trên bản đồ để bắt đầu cuộc đua. Cạnh tranh với những đối thủ khác, tìm mọi cách có thể để "loại bỏ" chúng khỏi đường đua và giành chiến thắng, nhằm thu về những phần thưởng có giá trị, dùng những phần thưởng đó để nâng cấp xe, cải tiến phụ tùng, ngoài ra bạn cũng có thể dùng mua trang phục, thay đổi ngoại hình nhân vật của bạn.
MadOut2 Big City
Nổi tiếng với những series MadOut vốn sở hữu nền đồ họa được thiết kế trên nền Unity tân tiến, tuy không thể sánh được với Unreal Engine nhưng khi đặt chân vào game có lẽ bạn sẽ có suy nghĩ khác hoàn toàn đấy. Mọi thứ trong MadOut 2 Big City Online đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, từ cây cỏ, hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng khói bụi, cho đến cả hiệu ứng máu phun ra khi nhân vật bị tấn công. Có lẽ cách diễn ra tốt nhất chính là một nền đồ họa dành cho PC được thu nhỏ vào điện thoại vậy.
Upload bởi: Battle Bay
>> Zing Mp3 nghe nhạc online hoàn toàn miễn phí với kho âm nhạc cùng video khổng lồ
Tải Về Máy