Maps.Me Ứng Dụng Bản Đồ Với Nhiều Tiện Ích Như Google Maps

Share:

Tải Ứng Dụng Maps.Me Cho Android, iOS


Maps.Me là một ứng dụng tra cứu bản đồ, định vị rất tốt cho người dùng tương tự như Google Maps. Với ứng dụng này người dùng có thể truy cập bản đồ trên tất cả các nơi trên khắp thế giới chỉ với dung lượng cài đặt nhỏ gọn khoảng 40MB. Điểm nổi bật mà Bản đồ Maps.Me mang lại đó chính là bạn không cần phải kết nối internet nhưng vẫn có thể tìm đường hay định vị vị trí của bạn mọi lúc mọi nơi.
Maps.Me
Thao tác sử dụng bản đồ Maps.Me không có nhiều khác biệt so với những ứng dụng cùng chức năng khác. Bạn sử dụng kết hợp hai ngón tay hay nút điều khiển để phóng to/thu nhỏ bản đồ. Nếu muốn đánh dấu vị trí cá nhân, bạn chạm giữ ngón tay vào vị trí đó trên bản đồ rồi nhấn Bookmark.
Maps.Me

Cách sử dụng Maps.Me khá đơn giản:

Để tìm và dẫn đường: Bạn chạm biểu tượng mũi tên có hai dấu chấm hai đầu, chọn điểm xuất phát, nơi đến tại hai hộp tương ứng. Sau đó chọn hình thức di chuyển là dùng ô tô, xe máy hay đi bộ. Xong, bạn nhấn Start và đi theo sự chỉ dẫn. Ứng dụng sẽ tính toán và cho bạn biết thời gian đi cũng như quãng đường dự kiến.
Tìm địa điểm xung quanh: Bạn chạm biểu tượng chiếc kính lúp, trên hộp thoại hiện ra, vào thẻ Categories chọn loại địa điểm cần tìm (như: nhà hàng, trạm xăng, khách sạn, shop thời trang,…), rồi nhập từ khóa. Trong danh sách kết quả trả về, bạn chạm vào các địa điểm để xem chi tiết.
Upload bởi: Photo Wonder
Tải Về Máy