Tải Game Nhập Vai Kiếm Hiệp Anh Hùng Xạ Điêu

Share:

Game Anh Hùng Xạ Điêu cho Android, iOS


Anh Hùng Xạ Điêu là một game mobile nhập vai thể loại kiếm hiệp vô cùng hấp dẫn. Với thế mạnh về đồ họa 3D sắc nét, lối chơi nhập vai thể hiện đúng chất võ lâm giang hồ kèm theo cốt truyện bám sát Xạ Điêu Tam Bộ Khúc, Anh Hùng Xạ Điêu đã nhanh chóng được cộng đồng yêu thích phim truyện kiếm hiệp tại Việt Nam đánh giá là tuyệt phẩm game cho di động khiến nhiều game thủ Việt phải xao xuyến.
Anh Hùng Xạ Điêu

Tham gia vào Game Anh Hùng Xạ Điêu người chơi sẽ được trải nghiệm những màn võ thuật bắt mắt, chọn ra nhân vật mình yêu thích và nhập vai vào nhân vật khám phá thế giới võ lâm trong game cùng thực hiện những nhiệm vụ đầy thử thách. Thêm vào đó, các kỹ năng, chiêu thức được tái hiện vô cùng sinh động và đẹp mắt. Những tuyệt kỹ như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp, Đạn Chỉ Thần Thông, Cáp Mô Công, Nhất Dương Chỉ… của các anh tài trong nguyên tác được thực hiện cực kỳ hoành tráng và phong phú bởi các hiệu ứng hình ảnh lộng lẫy, tráng lệ.
Anh Hùng Xạ Điêu

Về gameplay, người chơi có thể kết hợp tổ đội các cao thủ Võ lâm, sắp xếp trận hình, kích hoạt hệ thống kỹ năng, ngũ hành tương sinh tương khắc để đả bại đối thủ. Ngoài ra Anh Hùng Xạ Điêu 3D còn mang đến nhiều đấu trường thời gian thực cho game thủ tỉ thí với nhau, cân bằng thuộc tính, chiến đấu công bằng kiểu tích điểm và bất cứ ai cũng có thể tham gia, đem lại một võ đài thực sự công bằng.
Anh Hùng Xạ Điêu

Đồ họa của Anh Hùng Xạ Điêu được tối ưu hóa ở 60 FPS, giúp cho mọi cảnh chiến đấu đều mượt mà, không giật lag trong môi trường hình ảnh Full HD. Cùng với hơn 200 nhân vật nổi tiếng trong kiếm hiệp Kim Dung đồng hành, trò chơi mở ra một thế giới võ lâm giang hồ sống động và có những cảm xúc rất chân thực.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy