Tải Game Asphalt Street Storm Phiên Bản Đua Xe Độc Đáo Từ Gameloft

Share:

Asphalt Street Storm game đua xe phong cách drag mới lạ cho game thủ


Asphalt cái tên đã quá quen thuộc với nhiều game thủ, dòng game đua xe tốc độ vô cùng nổi tiếng đến từ Gameloft thu hút cả những game thủ khó tính nhất vì nó hấp dẫn từ cách chơi cho đến sự bắt mắt của đồ họa. Đến nay, hãng game tên tuổi này lại mang đến cho game thủ đam mê tốc độ một seri mới của dòng game đua xe mang tên Asphalt Street Storm.
Asphalt Street Storm
Trong phiên bản Asphalt Street Storm sẽ hoàn toàn tập trung vào phần drag racing nơi người chơi tập trung hoàn toàn vào khả năng lên số chính xác và đẩy con chiến mã của mình tới tộc độ cực đại mà không đi theo những lối chơi quen thuộc trước đây, ví dụ như đua đường trường hay đua địa hình,… giống các tựa game khác cùng thể loại.
Asphalt Street Storm
Người chơi sẽ không cần phải lạng lách đánh võng hay cố gắng điều khiển toàn tập chiến mã của mình như các phiên bản trước mà chỉ cần tập trung vào một mục tiêu duy nhất đó là lên số làm sao cho thật chính xác và đúng thời điểm, từ đó cho phép chiếc xe của mình đạt tốc độ cực đại trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.
Asphalt Street Storm
Với lối chơi như thế, sự tương tác của người chơi bị hạn chế khá nhiều và gò bó với hậu bản này của dòng game vốn nổi tiếng với những pha lạng lách đánh võng hay sự tự do trong lối chơi. Dù vậy với những ai là fan trung thành của dòng game Asphalt, nên thử qua hậu bản này để xem bạn có chấp nhận được lối chơi mới này hay không.
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy