Tải Game Chiến Thuật Boom Force Cho Android, iOS

Share:

Boom Force game chiến thuật bối cảnh thế chiến thứ 2


Boom Force là tựa game chiến thuật thời gian thực với lối chơi khá độc đáo, là sự kết hợp giữa game thủ thành cùng với cách chơi MOBA quen thuộc sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Boom Force: War Game có bản đồ chia thành 2 lane chính, nơi các đơn vị chiến đấu của hai bên sẽ tự động triển khai và tấn công phe đối phương. Mục tiêu cuối cùng sẽ là tiêu diệt trụ súng, hủy diệt nhà chính của đối phương và thu về chiến lợi phẩm cho mình.

Boom Force

Tham gia hành trình khám phá Boom Force: War Game, người chơi sẽ phải xây dựng đội quân với 8 đơn vị chiến đấu từ hệ thống nhân vật đồ sộ sẵn có. Từ những đơn vị bộ binh, lính bắn tỉa, pháo cho đến máy bay,…người chơi có thể thoải mái nâng cấp và phát triển theo nhiều cách khác nhau.
Boom Force

Tùy vào mỗi map đấu, mà những chướng ngại, lối đi tương ứng sẽ được thảy đổi liên tục, tác động mạnh tới ý đồ tiến quân, lối đánh của mỗi game thủ. Những vị trí hiển thị cấp độ, lượng vàng, Gem, thẻ bài trong bộ Deck, Shop, các chế độ chơi trên giao diện dọc màn hình cũng “ăn theo” siêu phẩm của Supercell.
Boom Force

Tiếp đến là hệ thống đồ họa 3D đẹp mắt với những hiệu ứng cháy nổ được nhiều game thủ đánh giá khá chân thực không thua kém các siêu phẩm game mobile hiện nay. Các thẻ bài trong Boom Force mang “âm hưởng” Thế chiến 2, tùy vào đặc tính cách thức di chuyển và kỹ năng chiến đấu mà vẫn chia chúng thành bộ binh, không quân, quân đánh tầm gần, tầm xa. Ngoài ra, với nền tảng riêng mà game thủ lại phân chia vai trò khác nhau như tanker, hỗ trợ, rỉa máu, chống chịu,…
Upload bởi: tai tubemate 2.2.5
Tải Về Máy