Tải Game Chiến Thuật Brawl Stars Cho iOS

Share:

Brawl Stars game chiến thuật cực hay bắn súng đã tay

Là một sản phẩm mới của hãng game Supercell mang phong cách chiến thuật chiến đấu theo thời gian thực với các trận đấu 3vs3 đầy kịch tính sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn cho người chơi. Thừa hưởng sự thành công cũng như lối chơi độc đáo của những đàn anh đi trước như Clash Royale, Brawl Stars thu hút rất nhiều người chơi ngay khi được đăng tải trên Appstore. Những người dùng Android sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể trải nghiệm.
Brawl Stars
Đến với Brawl Stars, bạn sẽ cùng hai người đồng đội thi đấu đối kháng với đội ba người chơi bất kì khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Có bốn chế độ chơi cho bạn thoải mái lựa chọn:
  • Bounty: Người chơi mỗi khi hạ gục được người chơi khác sẽ có được một ngôi sao trên đầu. Đội nào thu thập được nhiều ngôi sao nhất sẽ giành chiến thắng
  • Smash & Grab: Thu thập Crystals từ trung tâm bản đồ, đội nào đạt 10 Crystals trước sẽ giành chiến thắng.
  • Heist: Thi đấu đối kháng.
  • Showdown: 10 người chơi cùng chiến đấu trong một bản đồ, người sống sót cuối cùng là người chiến thắng.
Brawl Stars
Trong Game Brawl Stars người chơi sẽ điều khiển Hero của riêng mình với hệ thống Skill và cơ chế di chuyển tương tự như trong một game MOBA truyền thống. Cơ chế điều khiển cũng sẽ đi hoàn toàn theo hướng này khi cho người chơi chỉ huy Hero dưới góc nhìn thứ ba và sử dụng cơ chế chạm nhả lên địa hình để điều hướng.
Brawl Stars
Brawlers là các anh hùng hoặc nhà vô địch - nhân vật mà bạn chọn trước khi tham gia vào các trận thi đấu (tương tự như chọn tướng trong Liên Quân Mobile). Mỗi Brawler có những kỹ năng khác nhau, tạo nên sự đa dạng cũng như hấp dẫn cho các pha combat. Một khả năng chung mà tất cả các Brawler đều có đó là khả năng tàng hình khi đứng trong bụi rậm và chỉ bị người chơi khác nhìn thấy nếu chui vào cùng bụi rậm đó.
Upload bởi: MadOut2 Big City