Tải Game Chiến Thuật Độc Đáo Bounzy Cho iOS

Share:

Bounzy game bắn bóng chiến thuật vui nhộn trên mobile


Bounzy tựa game chiến thuật vui nhộn trên mobile với việc người chơi sẽ phải giúp nhà ảo thuật tiêu diệt những lũ quái vật đang tấn công vào thành phố. Bạn sẽ phải sử dụng nhiều loại phép thuật khác nhau để có thể chặn lại sự tấn công này. Game được thiết kế dạng bắn bóng cổ điển khá hấp dẫn người chơi có thể dễ dàng tham gia mà không gặp bất cứ khó khăn nào.
Bounzy
Tìm kiếm con đường để đi vào thế giới diệu kì? Không gì có thể hơn được Bounzy! Tham gia vào game bạn sẽ vào vai một đạo sĩ đang phải đối mặt với những loài thú vật hung dữ. Vận dụng trí thông minh của mình, đánh bại chúng và bảo vệ nơi bạn sinh sống.
Bounzy
Khi những lời thần chú của bạn trúng muôn thú, chúng sẽ bị yếu dần và hãy nhớ rằng chỉ đến gần chúng khi mà chúng bị bạn chế ngự. Sau mỗi lần thành công hãy thu thập những vật phẩm ở trong các hòm bí mật. Tiêu diệt toàn bộ quân địch để tìm ra chìa khóa mở những thùng vàng và kim cương có giá trị và bạn có thể tăng thêm được sức lực, kinh nghiệm của mình.
Bounzy
Lời chú của bạn càng mạnh mẽ thì sức mạnh càng khủng khiếp và bạn càng dễ thành công hơn. Đi tới các khu thử nghiệm để thu thập những lời thần chú. Vào học viện trong Game Bounzy để học thêm những lời thần chú đặc biệt sẽ giúp bạn đánh bại kẻ thù tốt hơn. Và nhớ rằng hãy duy trì tường thành vì những quái thú có thể phá vỡ nó qua các kẻ hở của các hàng rào.
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy