Tải Game Online Crash of tanks Miễn Phí Cho Android

Share:

Crash of tanks game bắn tank vui nhộn


Crash of tanks là tựa game bắn tank được cải tiến khá nhiều so với phiên bản của những game tank cổ điển, người chơi sẽ không còn phải lái những chiếc tank chiến đấu trong những mê cung trật hẹp nữa mà thay vào đó bạn sẽ được thoải mái lái đến những chỗ nào mình thích và xả đạn tẹt ga mà không sợ hết.

Crash of tanks
Trong Crash of Tanks, bạn sẽ đến với những trận pk 3v3 cực kì hấp dẫn với người chơi trên toàn thế giới. Tất nhiên ngoài việc lèo lái chiếc tank và sử dụng súng cực chuẩn của mình, bạn còn phải biết lợi dụng địa hình địa vật xung quanh để án ngữ đối phương và biến chúng thành vật chắn cho mình. Chiến thắng những trận đấu tank sẽ mang lại cho bạn kinh nghiệm để lên level, mở khoá những vũ khí và kĩ năng mới mạnh mẽ hơn.
Crash of tanks
Đơn giản là trong Crash of tanks game thủ chỉ cần nhảy vào thế giới ảo và thi triển công phu lái xe cực nhanh cực nguy hiểm của mình mà thôi. Game thủ không cần phải tập trung quá nhiều vào kỹ năng lái xe tăng mà đơn giản chỉ cần tìm niềm vui trong cách chạy loăng quăng và bắn cho thật chuẩn mà thôi.
Crash of tanks
Một trong những điểm quan trọng nhất khiến Crash of Tanks chiếm được cảm tình của nhiều game thủ ngoài đồ họa thích mắt và vui vẻ ra chính là khả năng tùy biến cho chiếc chiến xa yêu thích của mình. Từ những thay đổi cơ bản như đổi màu cho tới những món trang bị làm cảnh cực kì vui nhộn như mũ nồi hay thậm chí là gắn …. cả một bộ râu quay nón lên cũng được.
Upload bởi: game bài bigkool
Tải Về Máy