Tải Game Dead Plague Tiêu Diệt Zombie Cho Android, iOS

Share:

Dead Plague diệt zombie theo phong cách Alien Shooter vô cùng hấp dẫn

Nói đến Alien Shooter chắc hẳn mọi người không còn xa lạ nữa, nó quá nổi tiếng trên nền tảng PC rồi với mục tiêu đi vào những tòa nhà và tiêu diệt những con zombie. Hôm nay hãng game GameSpire đã giới thiệu Dead Plague tựa game tiêu diệt zombies có lối chơi tương tự như Alien Shooter phát hành miễn phí cho cả hai nền tảng Android và iOS.
 Dead Plague

Cốt truyện của Game Dead Plague sẽ đưa người chơi đến một hòn đảo nhiệt đới, nơi mà dịch bệnh zombie đang hoành hành ngang dọc. Nhiệm vụ chính của người chơi là vào vai một người bình thường và phải tìm mọi cách để sống sót qua đại dịch chết người này. Dead Plague với góc nhìn thứ 3 từ trên xuống giúp người chơi sẽ dễ dàng bao quát, di chuyển và xả đạn bằng những phím ảo ở hai bên màn hình cảm ứng.
 Dead Plague

Tham gia vào những nhiệm vụ trong Dead Plague người chơi sẽ được cung cấp nhiều loại vũ khí với đủ thể loại khác nhau từ súng máy, súng bắn tỉa hay việc tận dụng cả những vũ khí có sẵn để tiêu diệt đám zombie khát máu. Để có được những loại vũ khí mạnh hơn, tốt hơn, người chơi cần phải tìm kiếm và mở khóa dần dần bằng việc thu thập các bản thiết kế được giấu rải rác trong suốt quá trình trải nghiệm.
 Dead Plague

Điểm tạo nên sự cuốn hút trong Dead Plague đó chính là tựa game offline sở hữu cốt truyện lôi cuốn kết hợp cùng chế độ Solo vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ không phải lo nghĩ về việc bị "hút máu" như những tựa game online hiện nay. Thay vào đó, chiến thắng sẽ giành cho những ai có kỹ năng cao hơn, cùng sự kiên nhẫn và "cày kéo" của bạn.
 Dead Plague

Tuy chỉ mang tới những màn chơi Solo nhưng Dead Plague sở hữu hệ thống nhiệm vụ được thiết kế khá đa dạng và phong phú. Từ những nhiệm vụ tìm đường lắt léo cho đến phòng thủ một địa điểm trong một thời gian nhất định,... Ngoài ra, độ khó trong các màn chơi sẽ được gia tăng đáng kể bằng những "con trùm" Zombie máu trâu hoặc những yêu cầu nâng cao hơn nhiều để thử thách từng game thủ.
Upload bởi: tai zing mp3