Tải Game Đua Xe Crazy Taxi Miễn Phí Cho Android

Share:

Crazy Taxi - Game đua xe đường phố cực đỉnh


Crazy Taxi là tựa game đua xe đường phố cực hay với chế độ chơi online và offline linh hoạt. Được nhà sản xuất game SEGA phát hành từ những nawmg 1999 cho phiên bản trên PC và Console thu hút khá nhiều người chơi thì đến nay phiên bản cho điện thoại android đã được phát hành. Đã ra đời từ rất lâu nhưng tựa game này vẫn còn rất hot.
Crazy Taxi
Game Crazy Taxi có cốt truyện dựa trên những nhiệm vụ, người chơi sẽ quyết định quy trình nhận hàng, chuyển hàng và nhận tiền thưởng khi đã về đích. Bạn đừng ngại việc phải đâm nát một cái gì đó trên đường đi bởi trong game hệ thống pháp luật chỉ gọi là cho có mà thôi.
Crazy Taxi
Crazy Taxi với không gian đường phố 3D tuyệt đẹp và cực sắc màu, người chơi có nhiệm vụ đưa khách hàng đến các địa điểm khác nhau trong thành phố sao cho nhanh nhất có thể. Chỉ với một cái chạm nhẹ và sử dụng những điều khiển trực quan đã mang đến niềm vui và sự phấn khích cho người chơi khi lái một chiếc taxi điên. Vấn đề nằm ở chỗ phải điều khiển chiếc taxi này tránh khỏi những "ổ gà" xuất hiện liên tục trên đường về đích một cách thuận lợi.
Crazy Taxi
Người chơi có thể nâng cấp taxi của mình, tháo rời và thậm chí còn có thể làm quen với những phi đội taxi khác để kiếm thêm một chút tiền. Bổ sung thêm nhiều nhân vật, chủng loại mẫu mã xe đa dạng và hoàn toàn có thể được nâng cấp thêm trong quá trình chơi, kèm theo đó là các sự kiện , nhiệm vụ được thiết kế mới vô cùng thú vị chắc hẳn sẽ giúp Crazy Taxi thu hút thêm nhiều fan hâm mộ hơn nữa.
Upload bởi: Battle Bay Online
Tải Về Máy