Tải Game Eternium Mage and Minions Cho Android. iOS

15/06/2017 - Xuất Bản: tai game mien phi

Eternium: Mage and Minions game chặt chém phong cách Diablo


Eternium: Mage And Minions là tựa game thuộc thể loại ARPG được phát triển bởi Making Fun. Đến với thế giới của trò chơi này người chơi như được sống lại ký ức một thời với tựa game nhập vai phiêu lưu kinh điển Diablo trên nền tảng PC khi xưa vậy, với một khung cảnh đầy ma mị trong những khu rừng tối tăm và những chiến binh huyền thoại tham gia những trận chiến với ác quỷ. Ai sẽ là người chiến thắng? Những chiến binh có hoàn thành sứ mệnh của mình tất cả đều phụ thuộc vào chính bạn.
Eternium Mage and Minions
Trong game Eternium: Mage And Minions người chơi sẽ được chọn một trong 3 lớp nhân vật để bắt đầu cuộc hành trình của mình bao gồm Mage – phù thủy sử dụng trượng, Warrior – chiến binh cận chiến với thanh gươm trên tay và Bounty Hunter – thợ săn quái vật với khả năng sử dụng cặp súng điêu luyện. Với những dữ liệu như vậy không khó để người chơi nhận ra bối cảnh trong Eternium: Mage And Minions sẽ là một thế giới loạn lạc, nơi các thế lực hắc ám đang trở lại hòng chiếm đoạt thế giới cho riêng mình. Và bạn, một vị anh hùng có sứ mệnh phải ngăn chặn điều đó lại, bảo vệ thế giới bằng hết khả năng của mình.
Eternium Mage and Minions
Mỗi nhân vật trong game mobile Eternium Mage And Minions có tới gần 20 skill cả chủ động và bị động. Điều này là quá đa dạng đối với một tựa game nhập vai trên mobile, thêm vào đó những skill này không chỉ vô cùng bắt mắt mà còn sở hữu những hiệu ứng cực kỳ độc đáo như thiêu đốt, trúng độc, hàn băng, bạo kích…đòi hỏi người chơi phải tính toàn một cách hợp lý và chu toàn nếu như muốn sống sót đến được cuối cuộc hành trình.
Eternium Mage and Minions
Quái vật xuất hiện trong Eternium: Mage And Minions đều là những sinh vật hoàn toàn quen thuộc với giới mộ đạo game RPG như skeleton, zombies, sinh vật ngoài hành tinh, quỷ dữ hay rồng…được chia làm nhiều cấp độ khác nhau. Khi đạt tới level 70, người chơi sẽ được rơi vào trạng thái Levels Champion, nghĩa là nhân vật của bạn sẽ có các thông số được phát triển ổn định hơn, và được thừa hưởng một phần sức mạnh từ các nhân vật khác, giúp bạn có thêm chút lợi thế khi tiếp cận những màn khó hơn. Hãy tham gia thử thách nào hơi các chiến binh.
Upload bởi: zing mp3 android
Tải Về Máy
top Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải Game Eternium Mage and Minions Cho Android. iOS
Tải Game Eternium Mage and Minions Cho Android. iOS Tải Game Eternium Mage and Minions Cho Android. iOS
910

Tải Game Eternium Mage and Minions Cho Android. iOS