Tải Game Flight Pilot Simulator 3D Cho Android, iOS

Share:

Flight Pilot Simulator 3D game lái máy bay mô phỏng


Flight Pilot Simulator 3D là tựa game mô phỏng lái máy bay với đồ họa 3D chân thực. Tham gia trò chơi này, game thủ sẽ trở thành một phi công tài ba điều khiển máy bay và tham gia vào hàng loạt nhiệm vụ thú vị.
Flight Pilot Simulator 3D
Tham gia vào Flight Pilot Simulator 3D bạn sẽ được điều khiển rất nhiều chiếc máy bay nổi tiếng như Boeing 747-400, Boeing 757, Boeing 707, Boeing 777, Airbus A320, Cessna 172,... để thực hiện hơn 400 chuyến bay khác nhau đến 8 sân bay tuyệt vời nhất ngay tại thành phố New York. Cùng trở thành những phi công chuyên nghiệp điều khiển những chiếc phi cơ bay lượn trên bầu trời và đạt được những đỉnh cao.
Flight Pilot Simulator 3D
Không chỉ đơn giản là điều khiển những chiếc máy bay chở khách từ địa điểm này đến địa điểm khác hay chở hàng là bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ, có những nhiệm vụ trong game Flight Pilot Simulator 3D sẽ gây thử thách cho bạn khi bạn phải lái những chiếc máy bay ném bom hay những chiếc chiến đấu cơ để tấn công vào những căn cứ của địch.
Flight Pilot Simulator 3D
Điểm nổi bật đầu tiên rất dễ nhận thấy của Flight Pilot Simulator 3D đó chính là đồ họa 3D được xây dựng công phu đến từng chi tiết. Tất cả các nội dung trong game, từ hình ảnh chiếc máy bay, tiếng động cơ lúc cất cánh, hạ cánh cho đến các thao tác điều khiển đều được mô phỏng rất sinh động, mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức chân thực. Bạn sẽ có cảm giác như chính mình đang trực tiếp điều khiển trực thăng "sải cánh" giữa bầu trời rộng lớn.
Tải Về Máy